Review son ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits


ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits sở hữu một thiết kế nhỏ gọn với hai đầu nam châm giúp dễ dàng lấy son và có thêm 5 màu mới cùng 31 kiểu kết hợp màu son khác nhau.

Mới đây, thương hiệu son đình đám của Hàn Quốc ETUDE HOUSE vừa mới bổ sung thêm màu son hoàn toàn mới là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa vị ngọt bùi của các loại hạt đi kèm với các loại quả mang đậm chất mùa thu với tên gọi là Nuts and Fruits. Vậy, với bổ sung dành cho mùa thu này ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ mình sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits

Review son ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em Mini Two Match Nuts and Fruits sở hữu một thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ETUDE HOUSE Nuts and Fruits có thiết kế dạng nam châm hút hai đầu giúp các bạn có thao tác lấy son vô cùng dễ dàng. Phần vỏ son được hãng sử dụng màu trùng với màu son ở bên trong giúp các bạn có thể dễ dàng nhận biết màu son để sử dụng. Đặc biệt, ở phần nắp son còn được ETUDE HOUSE in hình tương ứng với tên màu son nữa đấy các bạn ạ, nhìn rất dễ thương và thu hút.

ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits

2. Bảng màu son ETUDE HOUSE Nuts and Fruits:

Nói về bảng màu son thì Nuts and Fruits có tổng cộng tất cả là 5 màu cùng với 31 kiểu kết hợp màu son khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn được tông màu phù hợp với mình nhất.

ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits

  • #BR404 CRUNCH ARMOND:

ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits BR404 CRUNCH ARMOND

  • #RD305 DRIED JUJUBE:

ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits RD305 DRIED JUJUBE

  • #BR405 SMILING WALNUT:

ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits BR405 SMILING WALNUT

  • #PK008 SMOKY PEANUT:

ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits PK008 SMOKY PEANUT

  • #BR406 HEY HAZELNUTS:

ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits BR406 HEY HAZELNUTS

3. Chất son:

Nói về chất son thì em ETUDE HOUSE Nuts and Fruits sở hữu chất son cực kỳ pigmented, mềm và mịn môi. Thêm vào đó, son có đa dạng tông màu giúp bạn có thể tự do lựa chọn màu son để kết hợp sao cho phù hợp với bản thân của mình nhất.

ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits

4. Giá son ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits bao nhiêu?

Hiện tại, giá son ETUDE HOUSE Mini Two Match Nuts and Fruits đang được bán với giá là 99.000 đồng/thỏi 2,4g. Theo cá nhân mình đây là một mức giá vô cùng hợp lý và bình dân có thể tiếp cận được với mọi đối tượng sử dụng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi