Review son Eglips Velvet Fit Tint


Son Eglips Velvet Fit Tint thuộc dòng son kem lì sở hữu khả năng lên màu cực chuẩn và độ bám màu cao cùng với 5 màu son đậm chất cổ điển.

Son Eglips Velvet Fit Tint hay còn được gọi là Vintage Filter Series là một dòng son mới được thương hiệu Eglips cập nhật theo xu hướng son kem lì bền màu. Vậy, với dòng son mới này có những gì đặc biệt? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé.

Thiết kế son Eglips Velvet Fit Tint

Nói về thiết kế thì em Eglips Velvet Fit Tint có thiết kế dạng thân son dài có hình trụ mà chúng ta rất dễ dàng bắt gặp ở các thương hiệu son khác có trên thị trường.
Son Eglips Velvet Fit Tint
Phần thân son được hãng sử dụng phương pháp dán giấy có màu trùng với màu son bên trong và với phương pháp dán giấy này thì em nó được các tín đồ làm đẹp đánh giá không cao vì dễ bị bong tróc. Phần nắp son được hãng sử dụng màu nude nhìn khá trang nhã và nữ tính. Nói về phần cọ son thì được hãng lựa chọn cọ son thuôn dài có đầu dẹt giúp các nàng dễ dàng thao tác tô son viền môi và khóe môi.
Son Eglips Velvet Fit Tint

Bảng màuson Eglips Velvet Fit Tint

Như ở trên mình cũng nói bảng màu son Eglips Velvet Fit gồm tổng cộng tất cả là 5 màu đều là những màu mang đậm chất cổ điển và rất phù hợp để sử dụng vào mùa thu đông. 5 màu son Eglips Velvet Fit lần lượt được mang tên:
  • #01 Vintage Rose - Màu cánh hồng khô
  • #02 Vintage Coral - Cam san hô
  • #03 Vintage Orange - Cam đất
  • #04 Vintage Red - Đỏ
  • #05 Vintage Brick - Đỏ gạch.

Son Eglips Velvet Fit Tint

Chất son Eglips Velvet Fit Tint

Chất son Eglips Velvet Fit Tint thuộc dạng son kem lì tương đối xốp và mềm mà lại cực kỳ dễ tán. Ngoài ra, chất son của em nó cũng chứa khá nhiều dưỡng chính vì vậy mà Eglips Velvet Fit Tint sẽ không ra tình trạng lộ rãnh môi đâu các nàng nhé.
Son Eglips Velvet Fit Tint
Nói về khả năng bám màu của em nó thì em nó sở hữu khả năng bám màu tương đối lâu và khi son bị trôi đi thì em nó vẫn giữ lại được một lớp son nhạt khá tự nhiên.

Giá son Eglips Velvet Fit Tint bao nhiêu?

Nói về mức giá son Eglips Velvet Fit Tint thì em nó hiện tại đang được bán với giá là 12,000 won tương đương khoảng 250.000 đồng. Đây quả thực là một mức giá vô cùng hợp lý và dễ tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi