Review son Colourpop x Disney Princesses Lux Lipstick


Disney Princesses Lux Lipstick nằm trong bộ sưu tập Disney x Colourpop Designer Collection có tổng cộng 6 màu, cùng với thiết kế vỏ hộp siêu dễ thương.

Disney Princesses Lux Lipstick nằm trong bộ sưu tập mang tên Disney x ColourPop Designer Collection chuẩn bị ra mắt thị trường vào ngày 28/9 tới đây, ngoài Disney Princesses Lux Lipstick ra thì còn có 3 cây son bóng mang tên Ultra Glossy Lip nữa đấy các bạn, nhưng trong bài viết này mình chỉ tập chung nói về 6 cây son Disney Princesses Lux Lipstick thôi nhé. Mời các bạn theo dõi bài viết nhé!

Review son Colourpop x Disney Princesses Lux Lipstick

1. Thiết kế:

Về thiết kế thì em nó có một thiết kế vỏ hộp vô cùng đáng yêu khi hãng Disney đã in 6 vỏ hộp son mỗi vỏ hộp một cô công chúa khác nhau và mỗi cô công chúa đều khoác trên mình những chiếc váy rất thời trang và sang trọng.

Colourpop x Disney Princesses Lux Lipstick

Tiếp đến, khi mở vỏ hộp ra thì bên trong là một thỏi son có một màu vàng bóng sang chảnh bao phủ toàn thân son và phần dưới đáy son có dòng chữ Colourpop nhìn khá đẹp và tạo điểm nhấn khá rõ ràng cho thỏi son của mình.

2. Chất son:

Nói về chất son thì hãng Colourpop nổi tiếng với chất son mịn mướt, khi apply lên môi rất chuẩn với độ bám màu khá cao.

3. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son Disney Princesses Lux Lipstick thì em nó có tổng cộng tất cả là 6 màu chủ yếu là những tông màu hồng và đỏ. Vậy 6 màu son Disney Princesses Lux Lipstick có đẹp không? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu thôi nào.

Colourpop x Disney Princesses Lux Lipstick

Tiana - Đỏ bầm / Snow White - Đỏ cherry / Belle - Hồng thiên đất 

Colourpop x Disney Princesses Lux Lipstick

Ariel - màu be hồng nhạt / Cinderella - hồng nude / Jasmine- Hồng rực rỡ

4. Giá son Disney Princesses Lux Lipstick bao nhiêu?

Hiện tại, giá son Disney Princesses Lux Lipstick đang được bán với giá là $7 tương đương khoảng hơn 160.000 đồng/ thỏi và $42 khoảng gần 1.000.000 đồng/6 thỏi.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi