Review son Colourpop Velvet Blur Lux Lip Lipsticks


Son Colourpop Velvet Blur Lux Lip Lipsticks có tổng cộng tất cả là 16 màu son, chất son không lì hoàn toàn và có khả năng bám màu 3-4 giờ.

Velvet Blur là người em song sinh của Colourpop Lux Lipstick đã được ra mắt trước đó. Colourpop Velvet Blur Lux Lip Lipsticks thuộc dòng son thỏi có giá thành rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra 7USD tương đương khoảng 160.000 đồng/thỏi.

Colourpop Velvet Blur Lux Lip Lipsticks

Đầu tiên, nói về ngoại hình của em nó thì em nó sở hữu thiết kế dạng thỏi có màu vàng đồng ánh kim nhìn vô cùng sang trọng và bắt mắt. Bên ngoài vỏ son được hãng khéo léo in các hình ngôi sao nhỏ nhắn và xinh xắn đi cùng với đó là tên thương hiệu cũng được hãng in ở dưới đáy son rất cân đối.

Colourpop Velvet Blur Lux Lip Lipsticks

Hình ngôi sao không chỉ được hãng lựa chọn ở ngoài thân vỏ son mà còn được hãng lựa chọn in cả trên thân cây son càng tạo nên sự sang trọng của một thỏi son. Ngoài ra, phần đầu son được hãng vát chéo khá nhọn giúp các bạn tạo viền môi được dễ dàng nhất.

Colourpop Velvet Blur Lux Lip Lipsticks

Tiếp theo, nói về chất son của em nó thì đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy hãng đã bổ sung thêm các thành phần chứa dưỡng như shea butter và jojoba oil. Hai thành phần này có tác dụng giúp đôi môi của bạn được mềm mượt, không bị khô khi bạn sử dụng son cả một ngày dài.

Colourpop Velvet Blur Lux Lip Lipsticks

Nhìn vào bức ảnh trên thì có thể nhận ra ngay là chất son của em nó không lì hoàn toàn mà sẽ có một lớp bóng nhẹ nhìn rất yêu. Còn nói về độ giữ màu trên môi thì nếu không ăn uống gì sẽ giữ được khoảng 3-4 tiếng đồng hồ.

Colourpop Velvet Blur Lux Lip Lipsticks

Bảng màu son Colourpop Velvet Blur Lux Lip Lipsticks có tổng cộng tất cả là 16 màu, các màu son được trải đều từ các màu truyền thống như đỏ, hồng đến các màu nude, đất và có cả các màu son đầy cá tính như tím, nâu.

Colourpop Velvet Blur Lux Lip Lipsticks

Nhìn vào hình ảnh trên thì có thể dễ dàng phân bảng màu son này ra thành 3 nhóm tông màu chính đó là:

  • Những tông hồng, đỏ quen thuộc: Solo, Fake Love, Superbloom, All Tea.
  • Những tông nâu, nude, đất trendy: Lucky Strike, K Bop, Hey Mr. DJ, CA Love, Mesmerize, Creme Fresh, 21 Questions, Sphynx và Y2K.
  • Những tông màu cá tính, nổi bật: Alchemist, Sorry Not Sorry và Vignette.

Vậy, với những đánh gia và giới thiệu trên của mình thì các bạn thấy dòng son này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của các bạn ở phần bình luận bên dưới bài viết nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi