Review son ColourPop LUX lipstick dòng sang xịn giá 160.000đ


Son ColourPop LUX lipstick là dòng son ngon - bổ - rẻ mà lại sang xịn vô cùng chỉ với mức giá 160.000VNĐ chắc chắn sẽ khiến các nàng chẳng thể cầm lòng.

Son LUX lipstick hiện tại là dòng son giá rẻ đang được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích của hãng mỹ phẩm bình dân ColourPop. Dòng son này có ưu điểm là bảng màu đa dạng, chất son mịn mướt, và mức giá bình dân. Vậy, dòng son mới toanh này của ColourPop có gì đặc biệt mà khiến chị em bấn loạn như vậy? Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Review son ColourPop LUX lipstick

1. Thiết kế son ColourPop LUX lipstick

Đầu tiên, khi nhắc đến dòng son mới của ColourPop là ở thiết kế vỏ mạ vàng ánh kim vô cùng sang trọng. Khi mới nhìn vào thỏi son này làm mình liên tưởng ngay đến các dòng son highend đến từ các thương hiệu như Charlotte Tilbury hay YSL Rouge Volupté Shine Oil-In-Stick. Theo mình đánh giá đây là thiết kế tạo cảm giác sang xịn mịn, lại gây ấn tượng trẻ trung, phá cách với phần lớp vỏ mạ đồng và trên thân son đều được khắc họa họa tiết ngôi sao rất là đẹp. Đặc biêt, đây là dòng son lì với thành phần hoàn toàn không có nguồn gốc từ động vật, cực kì thân thiện.

son ColourPop LUX lipstick

2. Bảng màu son ColourPop LUX lipstick

Bảng màu son LUX lipstick có tất cả 24 màu với những tông màu như màu đỏ, cam dễ đánh; tông nude thời thượng, và có thêm những tông màu đặc biệt như tím lavender, xanh rêu, tím lavender…

son ColourPop LUX lipstickson ColourPop LUX lipstick

3. Chất son, độ bám màu son ColourPop LUX lipstick

Dòng son ColourPop có chất son mịn mướt, son LUX lipstick khi apply lên môi rất chuẩn với độ bám màu khá cao.

son ColourPop LUX lipstick

4. Mua son LUX lipstick ở đâu? Giá bao nhiêu?

Dòng son này dự kiến sẽ được mở bán vào ngày 31 tháng 1 này với mức giá chỉ 7$ khoảng 160.000VNĐ/thỏi.