Review son Clio Rouge Heel Velvet Maple Collection


Son Clio Rouge Heel Velvet Maple Collection có tổng cộng tất cả là 10 màu rất phù hợp với mùa thu - đông, đi kèm với đó là chất son mềm mịn không khô môi.

Vào khoảng tháng 3 năm nay thì thương hiệu cho ra mắt dòng son bấm Rouge Heel Velvet với tổng cộng là 10 màu chủ yếu xoay quanh các tông đỏ cam là chính và chất son cũng khá mềm mượt và chứa nhiều dưỡng vì vậy mà mình chỉ cần quét 1 lần son đã lên màu rực rỡ. Vậy, với dòng son Clio Rouge Heel Velvet Maple Collection thì 10 màu mới được bổ sung thêm có những gì đặc biệt? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Clio Rouge Heel Velvet Maple Collection

Với 10 màu son vừa mới được bổ sung thêm thì các màu son có sắc độ từ chuẩn xu hướng MLBB (My Lips But Better) cho đến sắc son nổi bật, hoàn hảo để dùng cho không khí mùa thu đông.

Son Clio Rouge Heel Velvet Maple CollectionSon Clio Rouge Heel Velvet Maple Collection

Trong bảng màu son Clio Rouge Heel Velvet Maple Collection từ màu 15 đến màu 19 có sắc son nghiêng về màu nude và đòi hỏi người sử dụng cần phải trang điểm mắt thật đậm mới đẹp.

Son Clio Rouge Heel Velvet Maple CollectionSon Clio Rouge Heel Velvet Maple CollectionSon Clio Rouge Heel Velvet Maple Collection

Từ màu số 20 đến màu 24 thì lại là sắc son hoàn toàn khác khi các em nó lại sắc son nghêng về đỏ, nâu rất phù hợp để sử dụng vào các dịp lễ hội giúp người sử dụng có được một vẻ ngoài tươi tắn và nổi bật.

Hiện tại, 10 em son này đang được bán ở Hàn Quốc với giá là 8.000 Won tường đương khoảng 385.000 đồng. Đây là mức giá vẫn được giữ nguyên so với 10 màu trước đó, chất son thì vẫn được giữ nguyên và mọi ưu điểm của 10 màu son cũ vẫn được giữ nguyên các bạn nhé.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi