Review son Clio Rouge Heel Lipstick 2017


Review son Clio Rouge Heel Lipstick 2017 thỏi son đầy quý phái, thiết kế giày cao gót với 20 màu đa dạng và phong phú.

Mới đây hãng mỹ phẩm Clio vừa chính thức trình làng bộ sưu tập mới mang tên Clio Rouge Heel, sản phẩm của CLIO tập trung đánh mạnh vào giới trang điểm chuyên nghiệp với giá thành khá cao.

Theo đánh giá của giới trang điểm chuyên nghiệp thì đây là sản phẩm có chất lượng và tính chuyên dụng cao. Ngoài ra, thỏi son Rouge Heel 2017 cũng được giới trang điểm chuyên nghiệp đánh giá rất cao về thiết kế sản phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm này.

Review son Clio Rouge Heel Lipstick 2017

1. Thiết kế son Clio Rouge Heel Lipstick 2017:

Đây là thỏi son được thiết kế từ cảm hứng của chiếc giày cao gót, với thiết kế đẹp mắt. Cách lấy thỏi son ra theo mình rất tiện lợi, bạn chỉ cần ấn vào là thỏi son bật ra luôn và dùng luôn (cái này rất tiện lợi cho những chị em nào thích sự nhanh chóng hoặc những chị em đang bận hoặc muộn giờ làm).

son Clio Rouge Heel Lipstick

2. Bảng màu son Clio Rouge Heel Lipstick 2017:

Bảng màu son Clio Rouge Heel Lipstick gồm 20 màu, với bảng màu đa dạng và phong phú như thế này dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi cũng sẽ dễ dàng tìm được cho mình màu son ưng ý trong bảng màu này.

son Clio Rouge Heel Lipstick

3. Chất son Clio Rouge Heel Lipstick 2017:

Son Rouge Heel Lipstick có chất son bám lì, thành phần có nhiều chất dưỡng nhưng không khiến môi của bạn quá bóng. Thoa lên môi tầm 1 giờ là lớp bóng sẽ thấm vào môi nhìn giống như bạn đang sử dụng son lì. Nếu bạn đang tìm loại son siêu lì thì các bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm son RIORI không chứa chì, hoàn toàn từ thiên nhiên, son có xuất xứ từ Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối.

MÌNH ĐANG LIÊN TỤC TUYỂN ĐẠI LÝ, CHI NHÁNH, CTV BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC NHÉ!

Để mua SỈLẺ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi