Review Son Clio Mad Velvet Tint


Son Clio Mad Velvet Tint thuộc dòng son kem lì với 10 màu đi kèm chất son ẩm mượt và có hiệu ứng lên môi như son tint.

Clio là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc một thương hiệu có tiếng trong ngành mỹ phẩm. Thương hiệu lựa chọn gương mặt của Krystal Jung làm đại diện. Ngoài ra, thương hiệu cũng rất chú trọng đến hình ảnh và chất lượng sản phẩm.

Dòng son Clio gây ấn tượng lớn nhất đó là dòng son thỏi bấm Rouge Heel Velvet. Mới đây, hãng tiếp tục cho trình làng dòng son hoàn toàn mới mang tên Clio Mad Velvet Tint.

Son Clio Mad Velvet Tint

Review Son Clio Mad Velvet Tint

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em Mad Velvet có hình trụ dài với màu đỏ là chủ đạo. Nắp son được hãng lựa chọn dạng vặn xoáy. Phần dưới đáy son được hãng lựa chọn dạng trong suốt có thể nhìn thấy son bên trong.

Son Clio Mad Velvet Tint

Đây là một thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại cổ điển.

Phần chính giữa của thân son là nơi được hãng lựa chọn in tên dòng son. Phần đầu cọ son được hãng lựa vát chéo 2 bên giúp các bạn có thể dễ dàng đi son theo mong muốn.

Son Clio Mad Velvet Tint

Thiết kế đầu cọ son đầy tiện dụng.

2. Chất son:

Chất son của em nó vẫn được thừa hưởng đầy đủ các ưu điểm của đàn chị của mình. Chất son của Mad Velvet đã được cải tiến giúp chất son có độ ẩm mượt và có hiệu ứng giống son tint.

Son Clio Mad Velvet Tint

Chất son sẽ mất khoảng vài giây để khô lại. Khi khô lại son có dạng lì vô cùng hoàn hảo.

3. Bảng màu son:

Hiện tại, dòng son kem lì Clio Mad Velvet có tổng cộng tất cả là 10 màu với các tông màu son basic như đỏ, hồng, cam.

Son Clio Mad Velvet Tint

Swatch full 10 màu son trên tay.

Trong tổng số 10 màu son, mình thấy có màu số 10 (tím hồng nude) là màu nổi bật nhất. Dự kiến đây sẽ là màu son bán chạy nhất trong tổng số 10 màu son.

Son Clio Mad Velvet Tint

Màu 10 - Retro Lady

4. Giá son:

Hiện tại, để sở hữu được 1 trong 10 màu son thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là khoảng 350.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi