Review son CLIO Mad Matte Lip vỏ đỏ


Son CLIO Mad Matte Lip vỏ đỏ có bảng màu son lên tới 23 màu với chất son mềm mịn, khả năng lên màu rất chuẩn, không hề bóng và có độ bám màu lên tới 8 tiếng.

Chắc các tín đồ yêu son cũng biết dòng son Mad Matte Lip không phải là dòng mới của CLIO mà trước đây dòng son Mad Matte Lip cũng đã có một phiên bản khác đó là Mad Matte Lip vỏ đen. Vậy với phiên bản Mad Matte Lip vỏ đỏ thì CLIO sẽ mang đến cho chị em chúng ta những gì? Nào ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay thôi nhé!

Review son CLIO Mad Matte Lip vỏ đỏ

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì Mad Matte Lip vỏ đỏ có thiết kế hình trụ tròn lùn, vỏ ngoài thân son được làm hơi nhám và in dòng chữ CLIO màu đen, ngoài ra mỗi màu son khác nhau đều được hãng CLIO làm màu vỏ tương ứng với màu son ở bên trong. Phần đầu son được hãng CLIO vát chéo nhẹ và có độ nghiêng vừa phải vì vậy mà em nó giúp các bạn có thao tác tô son được dễ dàng hơn.

son CLIO Mad Matte Lip vỏ đỏ

2. Chất son và độ bám màu:

Nói về chất son thì CLIO Mad Matte Lip vỏ đỏ có chất son mềm mịn và được hãng CLIO ứng dụng công thức có sắc tố micro siêu nhỏ vì vậy mà mỗi khi sử dụng son không hề bị lem, màu son lên môi rất chuẩn, đi kèm với đó là khi son lên môi không hề bị bóng nhìn rất sang chảnh.

son CLIO Mad Matte Lip vỏ đỏ

Nói về độ bám màu thì CLIO Mad Matte Lip có khả năng bám màu lên tới 8 tiếng đồng hồ.

3. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son của CLIO Mad Matte Lip thì em nó có tới 23 màu, thế nhưng nếu đem so sánh với phiên bản son kem lì Mad Matte Tint thì các màu son lần này hầu như không có gì khác biệt cả ngoại trừ bốn màu mới từ 19 đến 23 là những màu son thiên tông tím rất trendy.

son CLIO Mad Matte Lip vỏ đỏ

CLIO Mad Matte Lip màu 19 đến 23.

Bảng màu son clio mad matte lip

Swatch full bảng màu son CLIO Mad Matte Lip

4. Giá son CLIO Mad Matte Lip bao nhiêu?

Hiện tại, son CLIO Mad Matte Lip đang có giá bán là khoảng 230.000 đồng/thỏi. Theo mình đây là một mức khá là hợp lý cho một thỏi son có khối lượng là 4,5g.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi