Review son bút chì G9skin First Blending Pencil


Son bút chì G9skin First Blending Pencil có một thiết kế thon dài, gọn nhẹ có dạng vặn với bảng màu 5 màu son cùng với chất son bán lì.

G9skin First Blending Pencil đã ra mắt thị trường Việt Nam cách đây khá là lâu rồi, thế nhưng dạo gần đây thì em nó mới được nhiều người sử dụng và mãi đến hôm nay mình mới biết đến em nó. Không dài dòng nữa, ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu về dòng son bút chì này ngay thôi nào.

Review son bút chì G9skin First Blending Pencil

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em nó có một thiết kế thon dài, nhỏ gọn, xinh xắn với những gam màu đen đầy huyền bí. Bên cạnh đó, hãng cũng rất khéo léo khi tạo một đường có màu trùng với màu son bên trong ở gần phía nắp đầu son. Đầu son thiết kế như dạng cây bút chì, khiến bạn dễ dàng thoa son theo mọi chiều hướng, không sợ lem và tô không đều màu.

Son bút chì G9skin First Blending Pencil

2. Chất son:

Nói về chất son của First Blending Pencil thì em nó sở hữu một chất son bán lì, khi thoa son nhạt thì môi của bạn sẽ trông rất tự nhiên giống với son lì, còn nếu thoa đậm thì son sẽ có độ dưỡng nhẹ mà không lì hoàn toàn đâu các bạn nhé! Chất son của em nó rất mềm mịn và nhẹ môi.

Son bút chì G9skin First Blending Pencil

3. Độ bám màu:

Nói về độ bám màu son bút chì G9skin First Blending Pencil thì em nó ở mức vừa phải. Nếu không ăn uống gì thì son có khả năng bám màu khoảng 5 tiếng đồng hồ, còn nếu bạn ăn uống thì son sẽ trôi đi hết.

4. Bảng màu son:

Hiện tại, bảng màu son G9skin First Blending Pencil có tất cả là 5 màu son, mỗi một màu đều mang một vẻ khác nhau rất xinh luôn các bạn ạ. Dưới đây là hình ảnh swatch son G9skin First Blending Pencil trên môi.

Son bút chì G9skin First Blending PencilSon bút chì G9skin First Blending Pencil

  • #1 Nude Peach:

Son bút chì G9skin First Blending Pencil

  • #2 Marshmallow Pink:

Son bút chì G9skin First Blending Pencil

  • #3 Sweet Orange:

Son bút chì G9skin First Blending Pencil

  • #4 Red Right:

Son bút chì G9skin First Blending Pencil

  • #5 Dark Red:

Son bút chì G9skin First Blending Pencil

5. Giá son bút chì G9skin First Blending Pencil bao nhiêu?

Hiện tại, giá son bút chì G9skin First Blending Pencil đang được bán với giá dao động khoảng 120.000 - 160.000 đồng. Đây là một mức giá rất phù hợp với những đối tượng là học sinh, sinh viên muốn tìm một dòng son có chất son mềm mịn, một thiết kế trẻ trung và độ bám màu ở mức độ trung bình.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi