Review son Bobbi Brown Luxe Liquid Lip Color Shades Of Me


Bobbi Brown Luxe Liquid Lip Color Shades Of Me có tổng cộng tất cả là 18 màu đi kèm với thiết kế sang chảnh và chất son mềm mướt và có độ dưỡng ẩm cực tốt.

Bobbi Brown là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng với dòng son matte và son lì mà thôi, thế nhưng theo như những hình ảnh vừa mới được tiết lộ thì vào ngày 03/10/2018 tới đây hãng Bobbi Brown Korea sẽ cho ra mắt dòng son kem lì đầu tiên của hãng với tên gọi đầy đủ là Bobbi Brown Luxe Liquid Lip Color Shades Of Me. Vậy với dòng son kem lì thì hãng Bobbi Brown sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Nào ngay bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay thôi nào.

Review son Bobbi Brown Luxe Liquid Lip Color Shades Of Me

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em Luxe Liquid Lip Color có thiết kế khá sang trọng khi được hãng làm nắp son có màu vàng đồng, trong đó có 6 màu son bóng sẽ được hãng thiết kế màu vàng bóng còn 6 màu son không bóng thì lại được hãng thiết kế nắp vàng mờ. Phần thân son có màu trắng trong có thể nhìn thấy lượng son ở bên trong. Ngoài ra, ở giữa thân son và nắp son được ngăn cách bởi một viền đen khá đơn giản nhưng đem lại độ thẩm mỹ cao cho tổng thể của thỏi son.

Son Bobbi Brown Luxe Matte Lip Color Shades Of Me

2. Chất son:

Nói về chất son thì Bobbi Brown Luxe Liquid Lip Color có chất son rất bắt sáng và có độ dưỡng ẩm tốt giúp cho đôi môi lúc nào cũng mềm mướt và không hề gây khô môi. Còn khả năng lên màu của em nó thì rất chuẩn chỉ sau một lần tô lên môi mà thôi các bạn đúng chất dòng son highend luôn.

Son Bobbi Brown Luxe Matte Lip Color Shades Of Me

3. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son thì em nó có tổng cộng tất cả là 18 màu, đặc biệt mình khá là thích thú với Luxe Liquid Lip Color Shades Of Me khi em nó được hãng Bobbi Brown chia ra làm 2 texture đó là: 9 màu son lì9 màu son bóng.

Son Bobbi Brown Luxe Matte Lip Color Shades Of Me

Như hình thì có thể thấy 6 màu best seller đang được các tín đồ son môi Hàn Quốc đang rất ưa chuộng.

4. Giá son Bobbi Brown Luxe Liquid Lip Color Shades Of Me bao nhiêu?

Hiện tại, Luxe Liquid Lip Color đang có giá bán là 42,000 won tương đương khoảng 875.000 đồng/thỏi 6ml. Theo mình đây là một mức giá khá cao nhưng bù lại bạn sẽ có trong tay một thỏi son highend đúng chất với khả năng lên màu chuẩn, thiết kế đẹp và sang trọng và chất son không hề gây khô môi mà lại cho đôi môi rất mềm mượt.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi