Review son Bling Bling Bowling Lip Tint


Son BOWLING BLING BLING LIP TINT có thiết kế đúng như những quả bowling, em nó sở hữu chất son tint đi kèm với 10 màu vô cùng dễ dùng và các màu thiên về đỏ và hồng.

Bling Bling là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc và dòng sản phẩm để lại ấn tượng về thương hiệu này đó chính là dòng son Bowling Lip Tint với thiết kế giống với trái Bowling và có lớp vỏ bên ngoài màu đỏ bóng bẩy khá ấn tượng. Vậy, dòng son này có gì đặc biệt thì ngay bây giờ mình sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu ngay thôi nào.

Review son Bling Bling Bowling Lip Tint

1. Thiết kế:

Về thiết kế thì em nó có một thiết khá độc đáo khi hãng Bling Bling đã lấy ý tưởng thiết kế từ những trái Bowling đã rất quen thuộc với nhiều bạn. Thêm vào đó là lớp vỏ son đưỡng hãng thiết kế màu đỏ đồng rất bóng bẩy tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm, thế nhưng em nó lại có một điểm yếu đó chính là làm người dùng khó nhận biết màu son nếu sở hữu 2 màu son trở lên.

son Bling Bling Bowling Lip Tint

Ở phần giữa của đầu son và phần đáy thân son được hãng thiết kế thêm 2 đường vân màu bạc nhìn khá đẹp mắt và tinh tế. Ngoài ra, phần chính giữa của thân son là logo của thương hiệu Bling Bling cũng được hãng đặt trong một hình tròn màu bạc nhìn rất đẹp.

2. Bảng màu son:

Bảng màu son Bling Bling Bowling Lip Tint có tổng cộng tất cả là 10 màu chủ yếu đều là những gam màu dễ dùng và phù hợp với mọi loại da như màu đỏ và hồng.

son Bling Bling Bowling Lip Tintson Bling Bling Bowling Lip Tint

Trong số 10 màu thì mình thấy có 5 màu tương đối dễ dùng đó là màu số 1, 2, 4, 6 và số 10 là màu dễ dùng và đẹp nhất.

3. Chất son và độ bám màu:

Như tên sản phẩm thì em nó sở hữu một chất son tint với độ bám màu vô cùng dai, cho dù bạn ăn uống thì em này vẫn có thể giữ được màu và làm cho bạn hài lòng đấy.

4. Giá son Bling Bling Bowling Lip Tint bao nhiêu?

Hiện tại, em son Bling Bling Bowling Lip Tint đang được bán với giá là khoảng 230.000 - 250.000 đồng. Theo mình đây là một mức giá chấp nhận được so với mặt bằng chung của thị trường son hiện nay.

Ưu điểm

  • Thiết kế lạ và đẹp mắt
  • Giá son chấp nhận được
  • Độ bám màu tốt
  • Tôn mem răng.

Nhược điểm

  • Khó nhận biết màu son
  • Mùi hương hơi nồng.

 

 

 Ảnh sản phẩm  Tên sản phẩm  Nơi bán
 son lì RIORI Son lì RIORI Matte Lipstick TẠI ĐÂY
 Son dưỡng RIORI Son dưỡng RIORI Lipstick  TẠI ĐÂY

 

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi