Review son Black Rouge Cotton Lip Color


Son Black Rouge Cotton Lip Color là một dòng son sở hữu một chất son mousse hơi sánh đặc, thế nhưng khi lướt trên môi lại rất nhẹ, đi kèm với đó là bảng màu son gồm tất cả 5 màu.

Son Black Rouge Cotton Lip Color lần này vẫn trung thành với những màu son thiên về tone đỏ, nhưng pha trộn thêm một chút tím, một chút cam rất hiện đại và có gì đó hơi phương Tây một chút. Vậy với dòng son này thì chúng ta có gì? Ngay bây giờ mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu ngay thôi nào.

Review son Black Rouge Cotton Lip Color

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em nó sở hữu một thân hình tròn tròn cầm khá là đầm tay. Phần thân son được hãng thiết kế bằng một màu trắng tinh khiết ở giữa thân son thì được in logo Black Rouge có màu bạc sáng bóng được xếp dọc theo thân son. Phần nắp son được hãng thiết kế có màu trùng với màu son bên trong vì vậy mà giúp chị em chúng ta rất dễ dàng phân biệt được màu son.

Black Rouge Cotton Lip Color

Điều mà thấy khá thích ở dòng son này đó chính là cọ son được hãng kéo dài ra và vát chéo nhẹ vì vậy mà giúp mình thao tác đi son lòng môi hay full môi đều rất chuẩn. Mình rất thích cọ son của em nó.

Black Rouge Cotton Lip Color

2. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son Black Rouge Cotton Lip Color thì em nó sở hữu tổng cộng tất cả là 5 màu son chủ yếu là những màu vô cùng dễ sử dụng và rất nữ tính.

Black Rouge Cotton Lip Color

T01 Choco Red

Black Rouge Cotton Lip Color

T01 Choco Red sở hữu một tông màu đỏ gạch với chất son khá xốp và mềm, ngoài ra khi thoa son lên môi thì có mùi vani thoang thoảng. Em nó không hề kén da cũng như kén men răng đâu mọi người nhé!

T02 Vintage Lady

Black Rouge Cotton Lip Color

T02 Vintage Lady sở hữu một tông đỏ hơi nghiêng về cam một chút xíu và em nó cũng không hề kén da cũng như kén men răng đâu. Đặc biệt với màu này thì sẽ rất tôn da và tôn men răng.

T03 Sweet Pumpkin

Black Rouge Cotton Lip Color

T03 Sweet Pumpkin sở hữu một tông cam cháy không quá chói phù hợp với mọi loại da. Mình thấy đây là một màu khá là xinh phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

T04 Tomato Box

Black Rouge Cotton Lip Color

T04 Tomato Box là một sự kết hợp giữa màu số 1 và số 3 nhìn rất nổi bật, đi kèm với đó là chất son của em này tương đối dầy và che phủ đôi môi khá là tốt, màu này rất phù hợp với những bạn nào có sắc tố môi sậm.

T05 Rose Macaroon

Black Rouge Cotton Lip Color

T05 Rose Macaroon sở hữu một sắc son đỏ hồng khá trầm nhìn khá lạ.

3. Chất son:

Nói về chất son thì em nó sở hữu một chất son nhẹ, màu son lên môi khá chuẩn, khi mới đánh lên môi thì hơi bóng một chút và sau khoảng 2 phút thì son bắt đầu lì hơn và mình thấy nó lên màu đậm hơn một chút thì phải.

Black Rouge Cotton Lip Color

4. Độ bám màu:

Nói về khả năng bám màu của em nó thì khỏi phải nói rồi, em nó có độ bám màu khá vượt trội khi có thể lưu màu son trên môi khoảng 5-6 tiếng mà không lo bị lem son đâu các bạn nhé!

Black Rouge Cotton Lip Color

5. Giá son Black Rouge Cotton Lip Color bao nhiêu?

Hiện tại, dòng son Black Rouge Cotton Lip Color đang được bán với giá là 210.000 đồng (giá gốc là 350.000 đồng). Đây là một mức giá khá hợp lý khi các bạn sẽ sở hữu một thỏi son có chất son nhẹ như bông, khả năng lên màu chuẩn và có độ bám trên môi suốt một ngày dài.

 Ưu điểm

  • Giá son hợp lý
  • Đầu cọ dễ sử dụng để đánh full môi lẫn lòng môi         
  • Bảng màu son không kén da.

Nhược điểm

  • Có mùi hơi nồng một chút    
  • Nếu cử động môi nhiều sau 4 tiếng dễ gây bị sọc ở môi
  • Màu son hơi ít.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi