Review son Becca Ultimate Lipstick Love


Son Becca Ultimate Lipstick Love được đánh giá là dòng son sang xịn không kém son của MAC từ thiết kế cho đến chất son.

Becca là một thương hiệu khá nổi tiếng với những dòng sản phẩm phấn Highlight tại Mỹ. Dòng sản phẩm của hãng luôn được chị em đánh giá vô cùng cao về chất lượng và màu sắc của phấn highlight.

Mới đây, thương hiệu đến từ Mỹ này vừa trình làng dòng son được mang tên Becca Ultimate Lipstick Love với mức giá ngang ngửa với thương hiệu son đình đám MAC. Ngay bây giờ, chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem dòng son này có gì đặc biệt nhé!

Review son Becca Ultimate Lipstick Love

1. Thiết kế:

Đầu tiên, nói về thiết kế của em nó thì em nó sở hữu một thiết kế vô cùng đẹp mắt và toát lên một vẻ vô cùng sang trọng khi thân son được hãng lựa chọn màu vàng đồng sáng bóng với chất liệu là kim loại vô cùng chắc chắn. Thỏi son có hình trụ tròn cho cảm giác cầm nắm cực kỳ chắc tay.

Son Becca Ultimate Lipstick Love

2. Chất son:

Nói về chất son thì em nó được đại đa số chị em đánh giá là có độ mềm mịn có độ lì cực tốt và không hề tạo cảm giác khô môi sau một ngày dài thoa son.

son Becca Ultimate Lipstick Love

3. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son thì em nó sở hữu tổng cộng tất cả là 30 màu son và được chính ra thành 5 nhóm màu đó chính là:

  • NEUTRAL NUDES:

son Becca Ultimate Lipstick Love

Dune, Tawny, Taupe, Mocha, Burgundy, Chocolate.

  • COOL NUDES:

son Becca Ultimate Lipstick Love

Sugar, Petal, Sorbet, Orchid, Mauve, Souffle.

  • WARM NUDES:

son Becca Ultimate Lipstick Love

Bare, Dusk, Blush, Truffle, Rosewood.

WARM/NEUTRAL REDS:

son Becca Ultimate Lipstick Love

Poppy, Flame, Crimson, Scarlet, Rouge, Ember.

COOL/NEUTRAL REDS:

son Becca Ultimate Lipstick Love

Blaze, Cherry, Garnet, Ruby, Merlot, Maroon.

son Becca Ultimate Lipstick Love

Theo như những hình ảnh mà hãng công bố thì 30 màu son phù hợp với nhiều loại da và các kiểu trang điểm trang điểm khác nhau.

4. Giá son:

Hiện tại, để sở hữu một trong số 30 màu son này thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là 550.000 đồng. Đây là một mức giá cực kỳ tốt cho một dòng son chất lượng như thế này.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi