Review son BBia The Pink Cinema (Last Velvet Lip Tint 6)


BBia The Pink Cinema (Last Velvet Lip Tint 6) thuộc dòng son kem lì với 5 màu son, chất son là sự kết hợp hoàn hảo giữa kem lì và tint.

Thương hiệu BBia là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu này được chị em biết đến nhờ có giá bình dân và rất uy tín. Ngoài ra, thương hiệu còn ghi lại dấu ấn khá mạnh cho các tín đồ làm đẹp nhờ 2 dòng son:

  1. Last Velvet Lip Tint (son kem lì).
  2. Last Lipstick (son thỏi lì).

Mới đây, BBia vừa mới cho trình làng dòng son kem lì mới mang tên The Pink Cinema nằm trong series Last Velvet Lip Tint Version 6. Ngay bây giờ, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu BST mới này ngay nhé.

Son BBia The Pink Cinema (Last Velvet Lip Tint 6)

Review & Swatch full bảng màu son BBia Last Velvet Lip Tint 6 (The Pink Cinema)

1. Bao bì, thiết kế:

Bao bì bên ngoài của em son này được hãng thiết kế vô cùng tỉ mỉ với màu hồng là chủ đạo. Hộp giấy được hãng kẻ viền 4 cạnh nhìn rất đẹp mắt và tên son được hãng in chữ khá đơn giản.

Son BBia Last Velvet Lip Tint 6 (The Pink Cinema)

Phần thân son được hãng lựa chọn hình ống trụ thuôn dài, vỏ son được hãng chọn dạng nhám mờ hiện đại. Phần nắp son được hãng lựa chọn màu hồng giống với bao bì bên ngoài của son. Để nhận biết màu son các bạn hoàn toàn có thể vào thân son để biết màu son.

2. Chất son:

Chất son của em Last Velvet Lip Tint 6 là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa kem lì và tint. Nhờ sự kết hợp này mà tạo cho chất son độ mềm, mịn và dễ tán không bị vón cục. Khi vừa mới tô son sẽ có một lớp bóng nhẹ và một lúc sau thì sẽ chuyển về trạng thái lì. Cá nhân đánh giá chất son này không hề khiến môi mình bị nặng và khả năng che khuyết điểm của em cũng rất tuyệt vời.

Son BBia Last Velvet Lip Tint 6 (The Pink Cinema)

3. Bảng màu son BBia The Pink Cinema (Last Velvet Lip Tint 6):

Hiện tại, bảng màu son gồm tất cả là 5 màu, đều là những màu vô cùng dễ dùng chắc chắn sẽ làm các nàng sẽ phải đứng ngồi không yên.

  • Màu 26 Pink Romance:

Son BBia Last Velvet Lip Tint 6 Pink Romance

Pink Romance sở hữu tông hồng nude pha chút xíu san hô tự nhiên.

  • #Màu 27 Pink Comedy:

Son BBia Last Velvet Lip Tint 6 Pink Comedy

Pink Comedy thiên về tông màu hồng đào nhạt, nhẹ nhàng.

  • #Màu 28 Pink Thriller:

Son BBia Last Velvet Lip Tint 6 Pink Thriller

Pink Thriller sở hữu tông màu hồng dâu đầy ngọt ngào và vô cùng dễ dùng.

  • #Màu 29 Pink Gangster:

Son BBia Last Velvet Lip Tint 6 Pink Gangster

Pink Gangster sở hữu tông màu hồng đỏ truyền thống.

  • #Màu 30 Pink Documentary:

Son BBia Last Velvet Lip Tint 6 Pink Documentary

Pink Documentary sở hữu tông màu hồng tím pha thêm một chút nâu vô cùng cá tính.

4. Giá son:

Để sở hữu một trong năm cây son này thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là khoảng 250.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi