Review son Bbia Lip Ink Tattoo Series 2


Bbia Lip Ink Tattoo Series 2 có tổng cộng là 5 màu chủ yếu là những màu son thiên về các gam màu trầm với chất son không đổi.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ vào ngày 7/6/2018 thì dòng son Ink của Bbia đã chính thức được lên kệ và được các tín đồ làm đẹp đón nhận rất nhiệt tình, tiếp đà thành công đó mới đây Bbia đã tiếp tục cho ra mắt thêm Series 2 với tổng cộng là 5 màu chủ yếu là những màu son thiên về các gam màu trầm với chất son không đổi. Nào ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu 5 màu mới của Bbia Lip Ink Tattoo Series 2 như thế nào nhé!

Bbia Lip Ink Tattoo Series 2

Review son Bbia Lip Ink Tattoo Series 2

1. Thiết kế:

Chắc chắn thiết kế sẽ không có gì thay đổi so với Bbia Lip Ink Tattoo Series 1 rồi các bạn nhé. Vẫn là thiết kế thỏi son có hình ống trụ dài, thon gọn, trên thân son in tên LIP INK, có những sọc kẻ trắng và nắp son ánh bạc.

2. Chất son:

Nói về chất son thì với Series 2 lần này chất son không có gì thay đổi cả, vẫn là chất son lỏng và mỏng và có khả năng lên màu cực mạnh sau chỉ một lần tô lên môi. Nói về độ bám màu thì em nó có độ bám màu khoảng 4 tiếng đồng hồ cũng không tồi đối với dòng son Ink.

3. Bảng màu son Bbia Lip Ink Tattoo:

Nói về bảng màu son thì nếu cộng cả Bbia Lip Ink Tattoo Series 1 và Series 2 thì em nó có tất cả là 10 màu. 5 màu mới được bổ sung thêm chủ yếu là những gam màu thiên về các màu trầm dễ dùng và phù hợp với mùa thu này.

  • Màu #6 Happy Blood và màu #7 Selfie Blood:

Bbia Lip Ink Tattoo Series 2

Màu 06 thuộc tông màu cam khá nhẹ nhàng, phù hợp với những bạn nào sở hữu làn da trắng và có men răng trắng. Đối với màu 07 thì em nó lại thuộc tông màu đỏ thuần dễ sử dụng và không hề kén da hay kén men răng.

  • Màu #08 Fashion Blood và màu #09 Hippie Blood:

Bbia Lip Ink Tattoo Series 2

Màu 08 là một màu thuộc tông đỏ rượu khá phù hợp cho những bạn nào thích đánh lòng môi, còn đối với những cô nàng đầy cá tính thì đánh full môi là một phong cách không tồi chút nào. Với màu 09 thì em nó sở hữu tông màu đỏ đất trầm.

  • Màu #10 Coffee Blood:

Bbia Lip Ink Tattoo Series 2

Màu 10 là một màu vô cùng tuyệt vời, nó có pha chút cam, chút đỏ, theo cá nhân mình đánh giá thì đây chắc chắn sẽ là màu được ưa thích nhất trong 5 màu mới lần này.

4. Giá son Bbia Lip Ink Tattoo Series 2 bao nhiêu?

Về giá bán thì 5 màu mới vẫn giữ nguyên đó là 11.000 won tương ứng khoảng 230.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi