Review son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss series


Bbia Last Velvet Lip Tint Boss Series có thiết kế đơn giản nhưng sang chảnh, bắt mắt với phần nắp tráng gương màu gold và phần ống son dài màu trắng mờ, cả thân son chỉ có một họa tiết duy nhất là tên thương hiệu.

Thiết kế son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss series

So với phiên bản đầu năm chỉ với 5 màu thiên hồng thì vào mùa lạnh năm nay hãng Bbia lần nữa đã cho ra mắt BST Bbia Last Velvet Lip Tint Boss Series với bảng màu gồm 5 tông thiên trầm với các shape thiên đất đẹp một cách rụng rời. Trong đó #12 và #13 hứa hẹn sẽ là những màu son gây bão tại Châu Á.

Chất son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss series

Về chất son của em Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss series tương đối là bám màu và lì (nếu uống nước son vẫn bám màu vào ly hoặc cốc), ưu điểm rất dễ tán son trên môi, không quá nhanh khô son, bạn có thể thoa nhiều lớp lên môi vẫn rất mướt môi.

Last Velvet Lip Tint Boss Series

Độ bám màu son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss series

Bbia Last Velvet Lip Tint Boss Series có chất son được đanh giá cao về độ mướt mịn môi, không bột và độ bám ổn, khi ăn son sẽ bị trôi khoảng 30%.

Bảng màu của son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss seires

Son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Boss Series có tổng cộng 5 màu thuộc các tone đỏ trầm. Với các sắc màu như đỏ mận, đỏ gạch, đỏ trầm.... Rất phù hợp với mùa lạnh và nhìn vô cùng đáng yêu.

Son kem Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3 giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Giá cho mỗi em son kem lì Hàn Quốc Bbia này tầm khoảng 240 – 300.000VNĐ/5g tùy nơi bạn mua sắm.