Review son BBIA Last Lipstick Version 4


Son BBIA Last Lipstick Version 4 có tổng cộng tất cả là 5 màu với chất son mềm mịn, kết cấu semi-matte nhưng không hề gây khô môi.

Tiếp nối sự thành công của Version 3 thì mới đây thương hiệu BBIA đã cho ra mắt dòng son Last Lipstick Version 4 với thiết kế không đổi chỉ khác ở màu vỏ son của version 4 là màu xanh dương với tổng cộng tất cả là 5 màu và chất son mềm mịn như nhung. Vậy, thực sự dòng son Last Lipstick Version 4 này có những gì thì ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Thiết kế son BBIA Last Lipstick Version 4

Nói về thiết kế thì em nó vẫn giữ nguyên thiết kế so với các đàn chị của mình, vẫn thân son vuông thành góc cạnh, vẫn là vỏ trơn mờ nhưng ở Version 4 lần này được hãng lựa chọn màu vỏ son là màu xanh dương khá nổi bật và gần như là chưa thấy xuất hiện ở các dòng son khác.
Son BBIA Last Lipstick Version 4
Trên thân son vẫn được in logo với font chữ khá điệu đà và nếu các bạn muốn nhận biết được màu son thì chỉ có cách duy nhất là căn cứ vào số hiệu được dán ở đầu son thôi các bạn nhé.

Bảng màu son BBIA Last Lipstick Version 4

Nói về bảng màu son BBIA Last Lipstick Version 4 thì em nó có tổng cộng tất cả là 5 màu và được đánh số từ 16 đến 20 tiếp nối dòng son version 3. Dưới đây là 5 màu son được hãng công bố.
  • # Màu 16:
Son BBIA Last Lipstick Version 4
Màu 16 sở hữu tông màu nâu đất khá khó dùng và đòi hỏi người sử dụng cần phải trang điểm thậy kỹ trước khi sử dụng màu son này.
  • # Màu 17:
Son BBIA Last Lipstick Version 4
Màu 17 sở hữu tông màu cam đất thế nhưng màu này vẫn khá nude và dễ dùng hơn so với màu 16.
  • # Màu 18:
Son BBIA Last Lipstick Version 4
Màu 18 thuộc tông màu bã trầu nhìn rất đẹp và nổi bật.
  • # Màu 19:
Son BBIA Last Lipstick Version 4
Màu 19 sở hữu tông màu hồng san hô chuẩn xu hướng.
  • # Màu 20:
Son BBIA Last Lipstick Version 4
Màu 20 sở hữu tông màu đỏ burgundy đầy cá tính.

Chất son BBIA Last Lipstick Version 4

Nói về chất son thì em BBIA Last Lipstick Version 4 vẫn sở hữu chất son được đánh giá là mềm mượt như nhung và sở hữu kết cấu semi-matte nhưng không hề gây khô môi và chắc chắn sẽ không hề thua kém so với những đàn chị.

Giá son BBIA Last Lipstick Version 4 bao nhiêu?

Hiện tại, để sở hữu một em Last Lipstick Version 4 thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là 13,000 won tương đương khoảng 260.000 đồng. Đây là một mức giá tương đối hợp lý và dễ tiếp cận được với nhiều người.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi