Review son BBIA Last Lipstick Version 3 - Thiết kế bắt mắt hơn 2 version trước cùng cải tiến về màu


BBIA Last Lipstick version 3 là dòng son tiếp nối sự thành công của 2 "đàn chị" trước đó. Hãy cùng mình "mổ xẻ" về em ý xem có gì hay ho không nhé!

Sau 2 version vỏ xanh và vỏ đỏ được các cô nàng mê đắm đuối và tạo nên cơn sốt thì thỏi son BBIA LAST LIPSTICK VERSION 3 này có phần hơi e dè và khá im hơi lặng tiếng. Chắc có lẽ đợt ra mắt gần với lúc 3CE đang lên ngôi nên em son lì giá rẻ này bị mờ nhạt chăng? Phải nói thoạt đầu nhìn qua thì BBIA LAST LIPSTICK VERSION 3 không có gì quá nổi bật để mình phải chú ý. Nhưng sau khi trải nghiệm xong thì mình thấy em ấy xứng đáng đồng tiền hơn mình nghĩ.

BBIA LAST LIPSTICK VERSION 3

BBIA LAST LIPSTICK màu đỏ burgundy khá sang trọng

Trước mình từng dùng qua version 2 vỏ xanh khá hài lòng về chất son lẫn thiết kế nên ở version 3 này kỳ vọng mình đặt ở son BBIA không hề ít kết quả cụ thể như thế nào thì bài review son BBIA này mình sẽ giải đáp cụ thể nhé!

Về thiết kế vỏ son lì giá rẻ này có màu đỏ burgundy khá sang trọng, làm bằng nhựa nhưng khá gọn gàng , sờ vào mịn mịn nhưng làm bằng nhựa nên nhẹ hều à cầm không chắc tay . Đầu son theo mình thiết kế hơi to sẽ hơi khó khăn khi các bạn đánh full môi . Nếu so sánh thi mình thấy cả em này và em vỏ xanh có thiết kế khiến mình khá hài lòng thay vì vỏ xanh mát mắt thì em này lại cho mình cái nhìn sang trọng hơn nhưng cũng có phần hơi bị già.

Em son lì Hàn Quốc có mùi hương nhẹ nhàng không bị nồng mùi kiểu cam chanh ý thanh thanh rất lạ.

Cảm nhận về son BBIA Last Lipstick version 3

Chất son BBIA LAST LIPSTICK VERSION 3 mịn và mềm như bơ rất dễ lướt lên môi mà không gây hiện tượng kéo môi (khi chất son quá khô và lì , như Mac Ruby Woo chẳng hạn). Chất son có thể chồng nhiều lớp lên môi mà không gây nặng môi, cũng không bị bột nhé. Theo mình chất son mềm mướt nên tính ra không bột như Espoir đâu.

Về độ dưỡng môi thì em son lì Hàn Quốc này không quá khô môi cũng không quá mềm môi . Tức là môi cần phải dưỡng kỹ và tẩy tế bào chết thường xuyên, bề mặt môi mịn sẽ đánh son này đẹp hơn vì chất son có xu hướng đóng lại ở vẩy môi. Son khi mới đánh thì bán lì nhưng tầm 2 -3 phút sau sẽ khô hoàn toàn thành dạng lì nhưng không lì quá mức làm lộ vân môi.

Màu sắc son BBIA Last Lipstick version 3

Về màu sắc thì theo mình trong 5 màu của bộ sưu tập BBIA LAST LIPSTICK VERSION 3 lần này thì có từ màu 10 đến 15 . Trong bài review son BBIA này mình sẽ bầu ra 3 màu đẹp nhất. Đó thì màu 12,13 với 14 là đẹp nhất.

Màu 12 là màu hồng đất hay còn gọi là màu hoa hồng khô rất nhẹ nhàng thích hợp cho các bạn da sáng không thường makeup.

Màu 13 là màu cam đất pha đỏ (không phải cam đất dạng Modest của Espoir , mà gần như cam gạch nung của miami fever của Ofra) thích hợp cho các bạn da trung bình đến ngăm nhưng do có tông đất hơi đậm nên khi dùng các bạn nên makeup để trông không bị mất tự nhiên.

Màu 14 là màu đỏ nâu hợp với tất cả mọi tông da , khi không makeup dùng màu này cũng rất cá tính.

son bbia version 3

Cá nhân mình thấy màu 12, 13,14 là ba màu đẹp nhất

Swatch tay chính xác hơn so với Swatch môi vì lên môi màu son sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như tone da, màu môi tự nhiên...

Về độ bền màu thì theo mình son khá nhanh trôi, sau tầm 3 tiếng có uống nước và không ăn uống thì màu đã bay gần 60%. Ăn uống có dầu mỡ thì hầu như trôi sạch , nhưng không ăn uống thì màu có bay nhưng môi vẫn còn chút màu son " tinted" lại. Tuy nhiên màu càng đậm thì càng lâu trôi hơn nhé điển hình là màu 14, 15 mình thấy lâu trôi hơn các màu còn lại.

Nhìn chung so với giá tiền dưới 200k thì bạn son lì giá rẻ BBIA LAST LIPSTICK VERSION 3 này cực kỳ ổn vì giá rẻ nhưng màu rất đẹp và lạ. Vì son môi Hàn Quốc thường bị lỗi ở khoản làm màu lắm, màu gì họ cũng có base hồng cả. Trong khi màu 12,13,14 của dòng này có base đất rất ổn và Tây, nhất là màu 14 mình cực kỳ thích vì tìm màu này đã lâu nhưng chỉ biết mỗi cây Mac Jacobs màu Bad Behavior. Ngoài điểm màu trôi của em này ra thì mình rất rất ưng em ấy.