Review son Bad Habit Liquified Matte Lipsticks


Review son Bad Habit Liquified Matte Lipsticks với chất son lì nhưng không khô, giá lại rẻ đi kèm với thiết kế vô cùng sang và tinh tế, mang sắc đen huyền bí đi kèm 6 màu son khá trầm và sang.

Bad Habit Liquified Matte Lipsticks là cây son có độ bền màu lên tới 6 tiếng, khi lên môi thì màu son lên môi khá là đẹp và chất son lì nhưng không khô, mà giá cũng chỉ $6 (khoảng 138.000 VNĐ). Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu kỹ hơn về dòng son này nhé!

Review son Bad Habit Liquified Matte Lipsticks

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì đây là dòng son có thiết kế vô cùng sang chảnh và tinh tế khi hãng đã lựa chọn sắc đen huyền bí làm chủ đạo cho thỏi son này. 

Bad Habit Liquified Matte Lipsticks

2. Màu son và chất son:

Dòng son Bad Habit có tổng cộng tất cả 6 màu đều là những màu khá trầm và sang trọng, ngay cả những màu trung tính, nhẹ nhàng nhất cũng đủ sức khiến làn môi của cô trông sexy hơn bội phần. Chỉ cần 1 – 2 lần tô là các nàng đã có một lớp son lì đều màu lại không hề gây cảm giác khô đét, nặng nề. Đặc biệt, tất cả các màu son đều phù hợp với mọi tông da.

Bad Habit Liquified Matte LipsticksBad Habit Liquified Matte Lipsticks

3. Độ bền màu:

Xét về độ bền màu thì thỏi son này có độ bền màu lên tới 6 tiếng ngay cả khi mình ăn uống thả ga, nhiều đồ ăn chiên rán và dầu mỡ.

Bad Habit Liquified Matte Lipsticks

4. Giá son Bad Habit Liquified Matte Lipsticks bao nhiêu?

Hiện tại, giá cho một cây son Bad Habit là 138.000 VNĐ/cây642.000 VNĐ cho trọn bộ 6 cây.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi