Review son A’pieu Juicy Pang Tint


Son A’pieu Juicy Pang Tint là dạng son tint bóng giúp đôi môi của bạn lúc nào cũng được căng mịn với tổng cộng tất cả gồm 8 màu trải đều các sắc son đỏ cam và 1 màu son tím trendy.

Như ở trên mình đã nói qua về dòng son mới của A'pieu rồi, mình xin nhắc lại một chút đó là đây là một dòng son tint bóng cho đôi môi tỏa sáng căng mịn. Vậy với dòng son Juicy Pang Tint thì thương hiệu A'pieu mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ mình các bạn tìm hiểu ngay thôi nào.

A'pieu Juicy Pang Tint

Review son A'pieu Juicy Pang Tint

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì A’pieu Juicy Pang Tint không có một chút gì đột phá và đặc cả, vẫn chỉ là một thiết đã quá quen thuộc với thân son dạng hình ống tròn và màu của thân son trùng với màu son ở trong. Ngoài ra, phần thân son cũng được hãng A’pieu ghi dòng chữ màu trắng ghi tên của dòng son. Đấy, thiết kế của em nó chỉ đơn giản như vậy thôi, chả có gì đáng để mình phải nói nhiều cả.

A'pieu Juicy Pang Tint

Phần đầu cọ son A’pieu Juicy Pang Tint được thiết kế với một đường cong khá mềm mại giúp thao tác đánh son được chuẩn xác và dễ dàng hơn.

2. Chất son:

Như ở trên mình cũng đã nói, chất son của A’pieu Juicy Pang Tint thuộc chất son tint bóng khi lên môi thì em nó thể hiện khả năng bóng mịn như nước luôn. Với chất son của Juicy Pang Tint thì khi các bạn chỉ tô một lớp duy nhất thì em nó thể hiện giống như son bóng (lip gloss), nếu bạn muốn có một màu đậm và đẹp thì bạn cần phải đánh chồng nhiều lớp mới đẹp và đậm được.

A'pieu Juicy Pang TintA'pieu Juicy Pang Tint

Khi ăn uống son sẽ trôi đi mất khá nhiều nhưng vẫn giúp lại một lớp son mỏng và nhìn rất tự nhiên.

3. Bảng màu son:

Về bảng màu son thì A’pieu Juicy Pang Tint có tất cả là 8 màu trải đều các sắc son đỏ cam và có một màu son tím rất trendy.

A'pieu Juicy Pang TintA'pieu Juicy Pang Tint

4. Giá son A’pieu Juicy Pang Tint bao nhiêu?

Hiện tại, son A’pieu Juicy Pang Tint đang có giá bán là khoảng 150.000 đồng. Với mức giá này thì mình nghĩ rất phù hợp với những bạn nào đang trong độ tuổi học sinh và sinh viên.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi