Review son 3CE Plumping Lips: Son bóng siêu xinh


Son 3CE Plumping Lips là dòng son bóng siêu xinh vừa mới được ra mắt với tổng cộng 5 màu dễ dùng, đi kèm hiệu ứng đôi môi căng mọng.

Nếu như vài năm trở lại đây dòng son lì, son kem lì là những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu 3CE. Tuy nhiên, năm nay là năm của những dòng son bóng vì vậy mà 3CE cũng không thể đứng ngoài cuộc khi hãng vừa mới cho ra mắt dòng son bóng mới toanh mang tên Plumping Lips với tổng cộng tất cả là 5 màu khá dễ dùng. Vậy, với dòng son bóng Plumping Lips thì 3CE sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Son bóng 3CE Plumping Lips

Thiết kế son 3CE Plumping Lips

Nói về thiết kế thì em Plumping Lips có thiết kế sang hơn so với các đàn chị của nó. Plumping Lips có thiết kế là vỏ nhựa hơi bóng có màu toàn bộ thân vỏ trùng với màu son bên trong, duy nhất chỉ có màu son trắng là được hãng lựa chọn vỏ là màu đen.
Son 3CE Plumping Lips
Màu son Clear (trong suốt).

Bảng màu son 3CE Plumping Lips

Nói về bảng màu son 3CE Plumping Lips sở hữu tổng cộng tất cả 5 màu gồm các màu như: trong suốt, đỏ tươi, san hô, nude beige và hồng baby. Dưới đây là ảnh thực tế của 5 màu son bóng Plumping Lips mời các bạn tham khảo.
  • #1 Clear (Trong suốt):
Son 3CE Plumping Lips Clear (Trong suốt)
Với màu son Clear (trong suốt) này nếu bạn không sở hữu một sắc tố môi hồng sẵn thì mình khuyên các bạn nên kết hợp thêm các màu như hồng, đỏ, be tùy thuộc vào sở thích của các bạn. Còn nếu bạn muốn sử dụng em son trong suốt này không thôi thì mình khuyên các bạn nên trang điểm thật kỹ phần mắt, cân bằng khâu tạo khối, phấn má để trông không quá nhợt nhạt nhé.
Son 3CE Plumping Lips Clear (Trong suốt)
  • #2 Red (Đỏ tươi):
Son 3CE Plumping Lips Red (Đỏ tươi)
Màu Red (Đỏ tươi) sở hữu một tông màu không phải đỏ trầm hay đỏ cam mà em nó sở hữu một tông đỏ nguyên bản, không có gì nổi bật và cũng không chói chang. Với tông đỏ nguyên thủy này thì em nó không hề kén da và em nó sử dụng đi tiệc tối là phù nhất.
Son 3CE Plumping Lips Red (Đỏ tươi)
  • #3 Coral (San hô):
Son 3CE Plumping Lips Coral (San hô)
Coral sở hữu một tông màu san hô vô cùng trẻ trung và tươi tắn rất phù hợp với những bạn trẻ. Màu son san hô sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho layout makeup theo tông cam đào dễ thương. Thế nhưng, với em này thì mình nghĩ là sẽ phù hợp đánh vào mùa hè hơn là mùa thu - đông như hiện tại.
Son 3CE Plumping Lips Coral (San hô)
  • #4 Rosy (Nude beige):
Son 3CE Plumping Lips Rosy (Nude beige)
Rosy có tông son nghiêng về nude beige khá nhiều, đây cũng là một tông màu son khá là hot, dễ dùng và phù hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Với em Rosy này thì em nó phù hợp với mọi loại da từ da ngăm cho đến da sáng.
Son 3CE Plumping Lips Rosy (Nude beige)
  • #5 Pink (Hồng Baby):
Son 3CE Plumping Lips Pink (Hồng Baby)
Pink sở hữu tông màu hồng baby cực chuẩn rất phù hợp với những bạn nào có phong cách trẻ trung và dễ thương. Thế nhưng, với em Pink này các bạn cần chú ý là em nó sẽ khiến răng của bạn bị xỉn màu đi đấy nhé.
Son 3CE Plumping Lips Pink (Hồng Baby)

Chất son 3CE Plumping Lips

Nói về chất son thì em nó sở hữu một chất son bóng và giúp tạo hiệu ứng đôi môi căng mọng, giúp bạn thêm phần trẻ trung, tươi mới và vì có nhiều dưỡng nên sẽ hạn chế được cảnh môi nứt nẻ mùa hanh khô.

Giá son 3CE Plumping Lips bao nhiêu?

Nói về giá son 3CE Plumping Lips thì em nó đang có giá gốc là 14$ tương đương khoảng 326.000 VNĐ, tuy nhiên nếu không thể mua trực tiếp, rất có thể bạn sẽ phải trả giá cao hơn.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi