Review son 3CE Matte Lip Color vỏ vàng với ba màu hoàn toàn mới


Son 3CE Matte Lip Color vỏ vàng thời thượng vừa mới được cập nhật thêm ba màu mới thuộc tone màu đất với chất son mềm mịn và khả năng lên màu chuẩn.

Với 3 màu mới được bổ sung lần này thì 3CE có vẻ đi khá đúng hướng khi tung ra màu chuẩn xu hướng đó là tone màu đất với thiết kế bên ngoài đầy sang trọng hứa hẹn sẽ lại gây sốt công đồng làm đẹp như những đàn chị của nó. Không phải để các bạn phải chờ đợi lâu nữa, ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu 3 màu son vừa mới được cập nhật cho dòng son 3CE Matte Lip Color vỏ vàng này ngay nhé.

3CE Matte Lip Color

Thiết kế son 3CE Matte Lip Color vỏ vàng

Đầu tiên, nói về thiết kế của 3CE Matte Lip Color thì em nó sở hữu thỏi son có hình vuông truyền thống như rất nhiều những thỏi son khác đang có trên thị trường, thế nhưng có một điểm khác biệt rất rõ rệt đó chính là vỏ ngoài của em rất ấn tượng với vỏ vàng ánh kim bóng loáng (có thể soi gương được) huyền thoại đầy bắt mắt và sang trọng. Cá nhân mình đánh giá thì với thiết kế này thì thể hiện rõ đẳng cấp của dòng Matte Lip Color.
Son 3CE Matte Lip Color vỏ vàng

Bảng màu son 3CE Matte Lip Color vỏ vàng

Nói về bảng màu son của em 3CE Matte Lip Color thì như mình cũng có giới thiệu ở phần tiêu đề rồi, cụ thể là em nó được bổ sung thêm ba màu thuộc tone màu đất rất theo kịp xu hướng hiện nay. Cụ thể ba màu mới được bổ sung thêm sẽ có mã màu và tên như sau: #226 Brunch Time, #227 Benchmark#228 Red Seventies.
Son 3CE Matte Lip Color vỏ vàng
  • #226 Brunch Time:
Son 3CE Matte Lip Color 226 Brunch Time
Màu 226 sở hữu tông màu hồng đất nhìn rất tây và rất thích hợp với những bạn nào thích phong cách tây.
  • #227 Benchmark:
Son 3CE Matte Lip Color 227 Benchmark
Màu 227 sở hữu tông màu cam đất xu hướng của năm nay, thế nhưng màu này lại phù hợp với những bạn nào sở hữu làn da trắng và có phong cách trang điểm nhẹ nhàng.
  • #228 Red Seventies:
Son 3CE Matte Lip Color 228 Red Seventies
Màu 228 sở hữu tông màu đỏ đất không hề kén da và đặc biệt phù hợp với những bạn nào có phong cách trang điểm cá tính.

Chất son 3CE Matte Lip Color vỏ vàng

Nói về chất son thì 3CE Matte Lip Color vỏ vàng sở hữu một chất son rất mịn, mềm mượt và tệp vào môi, khả năng lên màu và độ bám màu của 3CE Matte Lip Color rất là tốt. Đặc biệt, với lần bổ sung 3 màu mới này thì 3CE cũng rất biết chiều lòng khách hàng khi hãng cũng đã bổ sung thêm hương thơm của hoa hồng ngọt ngào và đầy lãng mạn.

Giá son 3CE Matte Lip Color vỏ vàng bao nhiêu?

Hiện tại, để sở hữu một thỏi son 3CE Matte Lip Color vỏ vàng thì số tiền mà bạn cần phải bỏ ra đó là 19USD tương đương khoảng 450 nghìn đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi