Review son 3CE Heart Pot Lip son dưỡng có màu giá rẻ hình trái tim


Review son 3CE Heart Pot Lip son dưỡng có màu giá rẻ hình trái tim xinh xắn, bản nâng cấp của son dưỡng hoa hồng Pot Lip.

Son dưỡng có màu Pot Lip được 3CE tung ra vào hồi tháng 2 năm nay

Vào khoảng tháng 2 vừa qua, 3CE có tung ra thị trường dòng son dưỡng bóng có màu với thiết kế hình hoa hồng rất dễ thương mang tên Pot Lip với giá chỉ 4.000 won ~ 84.000 VNĐ, là sản phẩm son rẻ nhất của 3CE. Tuy nhiên, son dưỡng giá rẻ Pot Lip lại không được đón nhận nhiệt tình của khách hàng vì dòng son dưỡng này không có gì nổi trội cũng như ra mắt vào thời điểm cơn sốt son lì đang lên cao trào đỉnh điểm.

Son dưỡng có màu Pot Lip được 3CE

Son dưỡng hình hoa hồng Pot Lip

Son 3CE Heart Pot Lip son dưỡng có màu giá rẻ hình trái tim

Sau 9 tháng kể từ khi Pot Lip ra đời thì vừa qua, ngày 4/12 3CE đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mang tên Heart Pot Lip. Cũng giống như sản phẩm tiền nhiệm, Heart Pot Lip cũng là son dưỡng bóng có màu và chỉ khác nhau một chút về thiết kế, khối lượng son, vào giá thành của son.

son dưỡng 3ce heart pot lipp

Son 3CE Heart Pot Lip son dưỡng có màu giá rẻ

Về thiết kế, son dưỡng Heart Pot Lip có thiết kế là hình trái tim với chất liệu là nhựa bóng, son dưỡng 3CE Heart Pot Lip, phiên bản nâng cấp của 3CE Pot Lip trước đó. Ngoài thiết kế vỏ hình trái tim xinh xắn, 3CE Heart Pot Lip cũng có lượng sản phẩm nhiều gấp đôi Pot Lip.

3CE Heart Pot Lip có chất son bóng dạng sáp, có khả năng lên màu khá tốt, khi đánh chồng nhiều lớp có thể lên màu rất rõ ràng và rực rỡ.

Bảng màu son dưỡng 3CE Heart Pot Lip

Bảng màu son 3CE Heart Pot Lip

Bảng màu son 3CE Heart Pot Lip bao gồm 5 màu: Brick Red (đỏ đất), Woody Rose (hồng đất), Maroon Beige (cam nude), Coral (san hô) và Tinted Pink (hồng phấn), trong đó Brick Red là màu cũ đã từng xuất hiện trong dòng Pot Lip. Nhưng bù lại son dưỡng 3CE Heart Pot Lip có nhiều màu trendy và dễ đánh hơn hẳn so với 3CE Pot Lip trước đó.

Màu Brick Red (đỏ đất)

Màu Brick Red (đỏ đất)

Màu Woody Rose (hồng đất)

Màu Woody Rose (hồng đất)

Màu Maroon Beige (cam nude)

Màu Maroon Beige (cam nude)

Màu Coral (san hô neon)

Màu Coral (san hô neon)

Màu Tinted Pink (hồng phấn)

Màu Tinted Pink (hồng phấn)

3CE Heart Pot Lip đã biết lắng nghe người sử dụng và đã cải tiến đáng kể so với bản cũ, 3CE Heart Pot Lip có 3 màu trong tổng số 5 màu đều là những gam màu rất hợp xu hướng hiện hành, dễ đánh và hợp nhiều sắc da (Brick red, Woody Rose, Maroon Beige), 2 gam còn lại (Coral và Tinted Pink) có kén da hơn, phù hợp với nàng da sáng hơn là da ngăm.

Theo dự đoán, 2 màu bán chạy nhất trong dòng Heart Pot Lip này sẽ là Brick Red (đỏ đất) và và Woody Rose (hồng đất).