Review Son 3CE Flash Lip Tint: Siêu lỳ, bóng lấp lánh


Son 3CE Flash Lip Tint có tổng cộng tất cả gồm 7 màu son, chất son bóng không dính và khả năng bám màu khoảng 3-4 giờ.

Son 3CE Flash Lip Tint là thỏi son bóng vừa mới được ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng 6/2020. Bộ sưu tập lần này hãng lựa chọn 7 màu son tương đối dễ dùng với thiết kế đơn giản. Ngay bây giờ, hãy cùng Nét Đẹp đi tìm hiểu chi tiết hơn về dòng son này nhé.

Thiết kế bao bì của 3CE Flash Lip Tint

Son có thiết kế bao bì bên ngoài là dạng hộp nhựa mỏng có màu trắng trong suốt có thể nhìn thấy được cây son bên trong. Thỏi son được thiết kế bằng chất liệu nhựa có lớp màu trong veo đồng bộ với màu son. Cọ son được 3CE thiết kế dạng mút bông thẳng có vát xéo nhẹ ở đỉnh.

Review Son 3CE Flash Lip Tint

Bảng màu son 3CE Flash Lip Tint

3CE Flash Lip Tint có tổng cộng tất cả gồm 7 màu son, đều là những màu son dễ dùng.

Vanishing Coral: Màu san hô pha đỏ

Kindmove: Màu đỏ cam pha chút hồng nhẹ

Maroon Flush: Màu đỏ nâu cam

Pick A Side: Màu hồng đào

Somehow: Màu đỏ hồng tươi

Taking Red: Màu đỏ nâu

Tailored: Màu đỏ hồng

Son 3CE Flash Lip Tint có tốt không?

hi vừa thoa son lên môi mình đã cảm nhận được độ lạnh lạnh mát mát của nước. Chất son có dạng gel nước nên ẩm và thấm vào môi ngay khi dùng.

Chất son của Flash Lip Tint siêu siêu nhẹ môi đúng như hãng quảng cáo. Cho dù có đánh full môi đậm mình vẫn cảm thấy dễ chịu cứ như là không dùng son luôn.

Khả năng lên màu của son phụ thuộc vào sắc tố môi tương đối nhiều. Son có lớp bóng không được cao và trôi đi tương đối nhanh. Những bạn nào thích độ bóng căng mọng thì nên cân nhắc tham khảo các dòng son khác.

Son có mùi kem hắc hắc tương đối khó ngửi có hóa học. Đây là điểm trừ khá lớn của dòng son mới này nên những bạn nào dị ứng với mùi son nên cân nhắc.

Dòng son này có hiện tượng màu son ở lòng môi đậm hơn hẳn phần viền. Khi màu son trôi bớt đi sẽ gây ra tình trạng loang lổ không được đẹp mắt. Son có độ ẩm cũng thấp nên khi lớp bóng trôi đi sẽ làm môi bị khô và tróc vảy nhiều hơn.

Độ bám màu của son tương đối tốt nhờ vào stain màu để lại, son màu gì sẽ có stain màu đó. Lớp bóng giữ lại được trên môi trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Còn lớp stain sẽ bám được khoảng 3-4 tiếng tùy màu, có màu sẽ bám được cả ngày luôn.

Giá son 3CE Flash Lip Tint bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện tại, son đang có giá bán là khoảng 330.000 đồng/ thỏi. Để mua son 3CE chính hãng các bạn có thể mua tại Shopee theo địa cỉ bên dưới.

MUA SON 3CE TẠI ĐÂY

Tư vấn miễn phi