Review serum linh chi gấc Trang Bon có tốt không?


Serum linh chi gấc Trang Bon có tốt không? Bài viết này sẽ chia sẻ tất cả những gì về Serum Trang Bon, mời các bạn theo dõi.

Đầu tiên để trả lời câu hỏi serum Trang Bon có tốt không? Mình xin giới thiệu qua về sản phẩm chút ạ. Sản phẩm serum Trang Bon được chiết xuất từ linh chi và gấc có tác dụng trị mụn, nám, tàn nhang, vết thâm do mụn để lại, chống lão hóa và khói bụi môi trường.

Serum trang bon

Da mình trước đây khô vào mùa đông như tróc vảy còn mùa hè thì vừa lắm dầu vừa mụn, da mình lại ngăm đen nữa. Mình đã quyết định sử dụng serum cao cấp Linh chi Gấc của Trang Bon và thấy hiệu quả da mình thấy trắng lên ngay sau 1 tháng bôi và uống serum, mắt mình cũng đỡ mỏi. Ngày trước do đặc thù công việc mình phải làm việc với máy tính nhiều mắt rất hay chảy nước và nhức mỏi. sau khi dùng mắt đỡ mỏi hơn rất nhiều. Mình tìm hiểu thấy sản phẩm rất tốt cho sức khỏe nên đã mua cho mẹ dùng và thấy rất ok. Mà giá thành rất phải trăng phù hợp với tất cả mọi người. Hiện tại mình đang dùng cả bộ sản phẩm da mình giờ đi làm không cần trang điểm cầu kỳ cũng đã rất đẹp.

Vẻ ngoài hộp serum khá sang trọng, chắc chắn, nắp hộp thiết kế thông minh hút được lượng dung dịch cần thiết ở bất cứ tình trạng nào. Khi thoa lên da, không có cảm giác nhờn rít hay rát gì cả, có vẻ man mát nữa cơ.

Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng sản phẩm này mình thấy trị nám hơi lâu phải tầm 6 tháng ấy! Đầu tiển cũng nản nhưng được tư vấn vì nám phải trị tận gốc, chân nó sâu nên cũng kiên trì dùng giờ mờ gần như hết hằn ấy.

serum linh chi gấc trang bon

Mới đầu thoa serum Trang Bon chỉ mềm mềm da nhưng sau 1 tuần thấy mụn ẩn nó nổi lên hết, lúc đầu cũng sợ là không hợp với loại serum này nhưng rồi nặn là hết! Giờ da mình đã hết hẳn mụn và sáng đẹp rất tự nhiên.

Liệu trình sử dụng của em như thế này: Mỗi sáng em rửa mặt với sữa rửa mặt thường dùng, sau đó thoa Serum linh chi gấc rồi đánh phấn lên. Tối em chỉ rửa mặt rồi đi ngủ thôi.

Kết luận: Đây là sản phẩm được chiết xuất từ 100% thiên nhiên, có thể uống được, ngoài công dụng trị mụn, nám, tàn nhang, vết thâm do mụn để lại, chống lão hóa và khói bụi môi trường thì với tinh chất gấc còn giúp sáng mắt và bảo vệ mắt.