Review phấn phủ Innisfree No Sebum Mineral Powder LUCKY EDITION 2018


Review phấn phủ Innisfree No Sebum Mineral Powder đây là dạng phận bột kiềm dầu với thiết kế dạng đá phong thủy gồm 12 mẫu đá quý tượng trưng cho 12 tháng của năm.

No Sebum Mineral Powder LUCKY EDITION 2018 là bộ sưu tập kỷ niệm 12 năm ra đời của hãng, Innisfree tung ra BST Lucky Edition phiên bản đá quý, với 12 mẫu thiết kế tượng trưng cho 12 tháng trong năm. Vậy BST kỷ niệm 12 năm có những điểm gì đáng giá? Bài viết này mình cùng các bạn cùng nhau tìm hiểu nhé!

No Sebum Mineral Powder LUCKY EDITION 2018

Review phấn phủ Innisfree No Sebum Mineral Powder LUCKY EDITION 2018

1. Thiết kế:

Về thiết kế thì em này không có gì phải bàn cãi nữa vì đây là BST kỷ niệm 12 năm vì vậy mà sẽ được hãng Innisfree rất chăm chút từng chi tiết nhỏ cho BST này. Ngoài ra, mỗi sản phẩm sẽ tượng trưng cho 1 tháng khác nhau và có màu khác nhau.

2. Thành phần và khả năng bám phấn:

Phấn bột kiềm dầu No Sebum là sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ các khoáng chất tự nhiên của đảo Jeju kết hợp thêm bạc hà nên có tác dụng kiềm dầu hiệu quả, điều chỉnh cho da mịn màng, trắng sáng. Ngoài ra, bạn còn có thể giữ lớp makeup lâu trôi đến 24 giờ đồng hồ mà không bị bí mặt, sinh mụn.

3. Bảng phấn bột kiềm dầu No Sebum:

Phấn bột Innisfree No sebum mineral powder LUCKY EDITION 2018 gồm 12 mẫu đá quý tượng trưng cho 12 tháng của năm. Dưới đây mình sẽ nói chi tiết từng mẫu đến các bạn nhé!

No Sebum Mineral Powder LUCKY EDITION 2018No Sebum Mineral Powder LUCKY EDITION 2018

 • #1 Garnet: Đây là viên tượng trưng cho tháng 1, với viên pha lê màu hồng, đại diện cho tình bạn. Đây là món quà tặng sinh nhật vô cùng ý nghĩa.
 • #2 Amathyst: Với viên thạch anh tím, đem lại cho bạn sự yên bình trong tâm trí.
 • #3 Aquamarine: Với viên pha lê xanh lam tượng trưng cho tuổi trẻ, nguồn năng lượng sống tích cực.
 • #4 Diamond: Với viên kim cương lấp lánh, tượng trưng cho tình yêu bền vững, không có gì không thể chia cắt được hai bạn.
 • #5 Emerald: Với viên pha lê màu xanh lục, tượng trưng cho hạnh phúc.
 • #6 Pearl: Với những viên ngọc trai, tượng trưng cho sự quý phái của người phụ nữ.
 • #7 Ruby: Với viên ruby hồng, tượng trưng cho sự can đảm, tiếp thêm sức mạnh cho bạn vượt qua khó khăn.
 • #8 Peridot: Với viên pha lê xanh lá cây, tượng trưng cho sự minh mẫn, thông thái.
 • #9 Sopphire: Với viên sapphire màu xanh lam, tượng trưng cho sự thật, sự trung thực.
 • #10 Opal: Với viên pha lê màu vàng, như một ngọn nến thắp sáng căn phòng tối tăm, tượng trưng cho niềm hy vọng.
 • #11 Topaz: Với viên pha lê màu cam, tượng trưng cho sức khoẻ, sự khỏe mạnh.
 • #12 Turquaise: Với viên đá màu lam, tượng trưng cho sự chiến thắng, bất khả chiến bại của bạn.

4. Giá No Sebum Mineral Powder bao nhiêu?

Hiện tại, sản phẩm đang có giá bán vô cùng phải chăng, chưa đến 200.000 đồng/hộp. Mình tin rằng BST sẽ làm xiêu lòng các cô gái bởi nó như một tấm bùa may mắn trong túi xách.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi