Review phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop


Review phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop – mỏng nhẹ trong suốt cho cảm giác mịn màng dễ chịu.

Các bạn biết không, kem nền không thể nào tự khô hoàn toàn trên da mình được. Cho dù bạn có dùng kem nền kềm dầu tốt đến đâu, thì bản chất kem nền sẽ chỉ đừng ở mức ráo trên da, chứ không khô được đâu nha. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem nền có tính kềm dầu cao và để thoả lòng người mua, các shop bán hãng đã khuyên các bạn không cần dùng phấn phủ lớp nền vẫn đẹp. Nhưng các bạn hãy nhớ, nó chỉ đẹp ở mức vừa phải, còn nếu muốn đẹp nhất các bạn bắt buộc phải phủ phấn.

Theo các bạn, ngoài kem nền ra thì sản phẩm gì quan trọng không thể thiếu, giúp lớp trang điểm hoàn hảo nhất? Chính là phấn phủ đó các bạn, sẽ có nhiều bạn nghĩ, phấn phủ có cũng được, không có cũng không sao. Nhưng đó là những quan niệm chưa đúng.

Vì sao phấn phủ lại cần thiết đến vậy? Đối với khí hậu ô nhiễm như Việt Nam mình, 1 khi bạn đã dùng kem nền rồi, bụi bẩn rất dễ bám lên da, vì kem nền có khả năng bám dính mà. Và khi bụi và ơ nhiễm bám đầy da mặt mình, thì lớp trang điểm trở nên xấu xí, và khả năng gây mụn rất cao nữa đó các bạn. Đây cũng là lý do tại sao trang điểm hay bị mụn, thật ra trang điểm không gây hại cho da, chẳng qua là mình chưa trang điểm đúng cách nên mới bị thôi nè.

Nhiêu đó thôi là thấy độ cần thiết của phấn phủ rồi đúng không các bạn. Cá nhân mình thì khi makeup luôn luôn dùng phấn phủ. Nên mình rất hay tìm kiếm các sản phẩm phấn phủ mới, nhầm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mình, ngoài ra mình cũng muốn thử xem có loại nào tốt tốt để giới thiệu cho cả nhà nữa chứ.

Hôm nay mình giới thiệu phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder phiên bản Trolls  của The Face Shop, mời các bạn theo dõi bài review nhé!

Thiết kế phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop

Hãng The Face Shop thiết kế em này cũng tương đối phổ thông. Tuy nhiên chất nhựa của hộp không bị bám vân tay, đây là 1 điểm cộng rất lớn. Thường mình dùng phấn bột rất dễ dơ tay, nên sơ ý đụng vào là làm cho hộp phấn trở nên xấu và cũ, với vỏ hộp thế này thì yên tâm dùng không lo bị xấu rồi. Vì đây là phiên bản Trolls nên hộp nhựa luôn được in hình các nhân vật trong phim.

Công dụng phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop

Sản phẩm phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop có 3 tone màu để các bạn lựa chọn đó là:

  • Hộp màu xanh ngọc: Bên trong hạt phấn màu trắng trong suốt giúp cho lớp nền trong suốt và tự nhiên.
  • Hộp màu vàng: Bên trong hạt phấn màu hồng giúp làn da trở nên hồng hào đáng yêu, kiểu da em bé ấy các bạn.
  • Hộp màu xanh lá: Bên trong hạt phấn màu xanh mint giúp điều chỉnh sắc tố da, làm da điều màu hơn.

phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop

Ngoài những công dụng riêng từng loại thì công dụng chung của các em phấn bột Oil Clear của The Face Shop, có khả năng hút dầu cho da, giúp da bạn trở nên khô thoáng ngay tức thời. Đặc biệt là hạt phấn trong suốt, bạn sẽ không thấy hạt phấn trên da mình đâu, nên yên tâm không sợ phấn làm dày lớp trang điểm rồi nha.

Giá bán của phấn bột Oil Clear của The Face Shop là: 279.000đ phấn bột Oil Clear của The Face Shop không mắc cũng không rẻ, nói chung là giá ở mức chấp nhận được. Vì với trọng lượng 12g, tính ra em phấn này khá nhiều. Sản phẩm này sử dụng chắc cũng phải tầm 1 năm mới hết.

Cảm nhận khi dùng phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop

Mình thấy em này dùng khá thích, hạt phấn thì trong suốt, mùi nhẹ nhàng thoang thoảng tương đối dễ chịu. Nếu dùng hết nhất định mình sẽ tiếp tục ủng hộ em này tiếp, vì thật lòng mà nói, chất lượng của nó cũng làm hài lòng mình lắm.