Review nước tẩy trang Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing Water


Review nước tẩy trang Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing Water đây mới là nước tẩy trang được con gái Hàn chú ý nhất hiện nay và giành được giải thưởng danh giá Korea Ogranic/Enviromentally-Friendly Grand Prize cho các sản phẩm đạt chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Nước tẩy trang Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing Water là một nhánh con của tập đoàn mỹ phẩm AmorePacific, Happy Bath đã dẫn đầu thị trường sữa tắm Hàn Quốc từ năm 2007 và giành được giải thưởng danh giá Korea Ogranic/Enviromentally-Friendly Grand Prize cho các sản phẩm đạt chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Nước tẩy trang Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing Water

Review nước tẩy trang Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing Water

1. Thiết kế:

Về thiết kế bên ngoài thì hãng thiết kế dạng chai nhựa có màu tím khá đẹp và phần nắp thì có thiết kế dạng nắp xoáy vô cùng tiện dụng.

Nước tẩy trang Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing Water

2. Thành phần:

Happy Bath Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing Water không chỉ đơn thuần là một dạng nước tẩy trang thông thường như Bioderma hay Ganier mà là dạng nước pha dầu tẩy trang hỗn hợp theo tỷ lệ 80:20. Thực sự mà nói thì hãng đã sử dụng công nghệ đặc biệt để sản phẩm vừa có chất lượng tốt lại thêm tính sáng tạo cao. Phần dầu được sử dụng là dầu dừa được ép lạnh nguyên chất trong khi phần nước chứa chiết xuất từ ​​trái quýt Yuzu vốn được coi là dược phẩm nổi tiếng ở Nhật Bản với khả năng tăng lưu thông và tuần hoàn máu dưới da. Chiết xuất gừng tươi và chất béo tự nhiên được lấy từ trong cà chua giúp làm dịu làn da mệt mỏi sau một ngày trong môi trường nhiều ô nhiễm và các tá nhân gây hại cho da.

Nước tẩy trang Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing Water

3. Kết cấu và công dụng:

Dung dịch tẩy trang của Happy Bath đặc hơn nước, không màu và phù hợp với cả tẩy trang nhẹ nhàng lẫn các lớp makeup hàng ngày. Khi mới cầm vào chai nước tẩy trang này thì điều dễ nhận thấy nhất đó chính là dung dịch bên trong được chia làm 2 phần rõ rệt với tỷ lệ khác nhau. Lớp ở trên chính là phần dầu và khi sử dụng bạn cần lắc nhẹ để hai lớp tan vào nhau. Môi trường dầu sẽ giúp các hạt Micellar hoạt động tốt hơn với các phân tử hydrophilic (nước) và oleophilic (dầu). Đầu oleophilic sẽ hút các chất bẩn, dầu thừa và lớp makeup trong khi đầu hydrophilic đẩy chúng ra ngoài và trôi theo chiều vuốt của tẩy trang.

Nước tẩy trang Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing WaterNước tẩy trang Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing WaterNước tẩy trang Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing Water

4. Giá nước tẩy trang Happy Bath Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing Water bao nhiêu?

Hiện tại, sản phẩm nước tẩy trang Happy Bath Micro 2.5 Micellar Oil In Cleansing Water đang có giá bán chính thức là 15 USD tương đương khoảng 300.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi