Review nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water


Review nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water hiện tại đang được coi là bản thay thế hoàn hảo với giá rẻ cho loại nước tẩy trang Bioderma nổi tiếng.

Nước tẩy trang Garnier chính là bản dupe hoàn hảo của Bioderma với giá rẻ chưa đến 200.000 đồng đi kèm với đó là hiệu quả tẩy trang của Garnier cũng được đánh giá cao. Ngoài ra, nước tẩy trang của Garnier chính là sản phẩm được các chuyên gia trang điểm sử dụng trong show diễn thời trang, điển hình như show diễn của Bianca Spenderm tại các Tuần lễ thời trang và chuyên gia trang điểm Kali Kennedy và người mẫu Paloma Elsesser cũng tiết lộ đây chính là loại nước tẩy trang mà họ yêu thích và thường xuyên sử dụng.

Nước tẩy trang Garnier

Review nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water

1. Thiết kế:

Sản phẩm có thiết kế dạng chai nhựa trong suốt với đầu nắp có nhìn vô cùng đáng yêu. Nếu để so sánh với sản phẩm nước tẩy trang Bioderma thì mình nhận thấy hai sản phẩm này có thiết kế gần gần giống nhau.

Nước tẩy trang Garnier và Bioderma

2. Thành phần:

Garnier Micellar Cleansing Water có chứa các phân tử micelle hoạt động như miếng "nam châm" hút sạch các lớp makeup, bụi bẩn, dầu thừa… trên da mà không cần phải chà xát hay khiến da bị khô căng khó chịu. Loại nước tẩy trang này cũng có khả năng làm sạch những sản phẩm chống thấm nước như kẻ mắt hay son môi "cứng đầu".

Nước tẩy trang GarnierNước tẩy trang Garnier

Nước tẩy trang của Garnier hiện đang có 3 loại đó chính là:

  • Loại nắp hồng là loại cơ bản nhất, có khả năng làm sạch nhẹ nhàng, thành phần không màu, không cồn, không chất tạo mùi, vậy nên khá lành tính, có thể phù hợp với cả da nhạy cảm.
  • Loại nắp xanh dương có khả năng làm sạch những sản phẩm trang điểm lâu trôi, chống thấm nước.
  • Loại nắp xanh lá lại đặc biệt phù hợp cho da dầu, giảm nhờn bóng và làm sạch sâu lỗ chân lông.
  • Ngoài ra, hãng còn có sản phẩm nước tẩy trang pha dầu Garnier Biphase Micellar Cleansing Water In Oil (nắp vàng) giúp tăng khả năng làm sạch sâu.

Nước tẩy trang Garnier

3. Cách sử dụng nước tẩy trang Garnier:

Về cách sử dụng, nước tẩy trang của Garnier cũng giống với những sản phẩm khác. Bạn cần đổ dung dịch ra bông tẩy trang rồi lau nhẹ nhàng trên mặt, với mascara chống thấm nước hay son môi lâu trôi thì bạn giữ bông tẩy trang trong khoảng vài giây rồi lau nhẹ để làm sạch. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tăm bông thấm đẫm nước tẩy trang để làm sạch những vết lem hay lỗi makeup.

nước tẩy trang Garniernước tẩy trang Garniernước tẩy trang Garnier

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi