Review nước hoa versace pour homme


Review nước hoa versace pour homme được ra đời vào năm 2008 thuộc nhóm hương thơm dương xỉ và từng năm trong top nước hoa năm 2016.

Review nước hoa nam versace pour homme

1. Thiết kế

Nước hoa nam Versace Pour Homme có thiết kế hộp bên ngoài với tông màu đen là chủ đạo, bên trong hộp chính là nhân vật chính của chúng ta chai nước hoa Versace Pour Homme có thiết kế vô cùng nam tính và sang trọng với tông màu xanh nhạt là chủ đạo. Ngoài ra, Pour Homme còn có những đường cắt chéo trước thân chai và logo  Versace được hãng khéo léo đặt vào chính giữa đường cắt chéo đó, theo cá nhân mình đánh giá đây là điểm đáng giá và tạo nên sự đẳng cấp của Versace Pour Homme.

Review nước hoa nam versace pour homme

Phần nắp đậy của chai nước hoa Versace được thiết kế bởi kim loại sáng bóng màu bạc vô cùng sang trọng và cá tính.

2. Hương thơm

Nước hoa versace pour homme thuộc nhóm hương thơm dương xỉ (Fougere) được ra đời vào năm 2008, được pha chế bởi Alberto Morillas với mùi hương cổ điển rất nam tính, mạnh mẽ và đầy cuốn hút với hương đầu là cam chanh vùng Diamante kết hợp với hương hoa khác như hoa cam Neroli, hoa hồng tháng Năm. Hương giữa pha trộn sự ấm áp từ gỗ tuyết tùng, hoa phong lữ, hoa dạ lan hương, cây đơn sâm. Độ ấm càng tăng ở hương cuối khi hổ phách, xạ hương, đậu Tonka lên tiếng.

Versace Pour Homme

3. Độ bám mùi và tỏa hương

Độ bám mùi của versace pour homme chỉ được khoảng 3 đến 6 tiếng ở mức trung bình khá mà thôi. Với những ai mà thích có độ bám lâu thì nên sử dụng nhiều hơn 1 lần trong ngày nhé! Nếu độ bám mùi của versace pour homme hơi yếu thì độ tỏa hương của pour homme lại ở mức vừa phải rất thích hợp với những chàng trai văn phòng, làm việc trong môi trường máy lạnh, bàn giấy.

4. Đánh giá

Nước hoa nam Versace Pour Homme sẽ giúp bạn trở nên tự tin, hấp dẫn hơn khi gặp gỡ bạn bè, hay tham gia vào những buổi tiệc quan trọng. Thích hợp dùng vào ban ngày, vào mùa xuân hè khi tiết trời trở nên ấm nóng. Mang lại một thần thái đầy tự tin cho các chàng trai thông qua hương thơm đầy nam tính và dứt khoát. Đây cũng là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các chàng trai hiện đại.

  1. Thiết kế:9/10
  2. Mùi hương:9/10
  3. Độ tỏa mùi: 8/10 (tốt, độ lan tỏa xa)
  4. Độ giữ mùi:8/10 (tốt ,4h-6h trên da)
  5. Độ linh hoạt: 8,5/10 (đi làm, đi tiệc, họp mặt bạn bè,…)
  6. Phong cách:Mạnh mẽ, nam tính, quyến rũ.
  7. Thời điểm dùng tốt nhất:ngày, xuân, hạ, thu.

Để mua SỈ và LẺ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo hoặc Hotline0938 229 998.

Tư vấn miễn phi