Review nhanh BST Morphe x Nikita Dragun Mega Matte Lipsticks


Bộ sưu tập Morphe x Nikita Dragun Mega Matte Lipsticks là sự kết hợp hoàn hảo giữa thương hiệu mỹ phẩm đình đám Morphe với beauty blogger nổi tiếng thế giới Nikita Dragun với tổng cộng 5 màu đỏ tinh nghịch.

Mới đây thương hiệu mỹ phẩm Morphe đã hợp tác với beauty blogger chuyển giới Nikita Dragun cho ra mắt thị trường dòng son đỏ với cái tên Mega Matte Lipsticks và bộ sưu tập có tổng cộng tất cả gồm 5 màu với cái tên nghe rất bắt tai đó là: Lover, Tease, Steamy, Dominate, và Morphe. Vậy dòng son mới này có những gì thú vị thì ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé! Còn về chi tiết từng màu son thì hẹn các bạn ở một bài viết khác nhé!

Mega Matte LipsticksMega Matte Lipsticks

Review son Morphe x Nikita Dragun Mega Matte Lipsticks

1. Thiết kế:

Mega Matte Lipsticks

Nói về thiết kế thì dòng son Mega Matte Lipsticks có thiết kế vỏ cây son phần dưới hình hộp màu đen, phần trên màu hồng kim loại, logo chữ M của thương hiệu in chìm trên đầu son vô cùng sang trọng và tinh tế.

2. Chất son và độ bám màu:

Mega Matte LipsticksMega Matte Lipsticks

Nói về chất son thì dòng son Morphe x Nikita Dragun Mega Matte Lipsticks có chất son tương đối mịn và có độ bám dính cao lên đến 12 tiếng khi lên môi sẽ tạo hiệu ứng môi gợi cảm hơn.

3. Bảng màu son Morphe x Nikita Dragun Mega Matte Lipsticks:

Morphe x Nikita Dragun Mega Matte Lipsticks có tổng cộng tất cả gồm 5 màu từ đỏ cổ điển, đỏ cháy, đỏ thuần, đỏ tươi và đỏ rượu vang với những màu chính gồm: Dominate (đỏ tươi), Lover (đỏ thuần), Steamy (đỏ cổ điển), Tease (đỏ rượu vang) và Morphe (đỏ cháy) là những tông màu cơ bản mà trong túi xách của hội bạn gái có ít nhất một màu.

Mega Matte Lipsticks

4. Giá son Morphe x Nikita Dragun Mega Matte Lipsticks là bao nhiêu?

Hiện tại, dòng son Mega Matte Lipsticks đang bán với giá 35$ khoảng 805.000 đồng/5 cây và giá bán lẻ mỗi cây là 9$ khoảng 207.000 đồng.

Mega Matte Lipsticks

Bộ sưu tập Morphe x Nikita Dragun Mega Matte Lipstick mang đến thông điệp "Be Strong Girl": hãy trở thành cô gái mạnh mẽ luôn hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Công cuộc trang điểm không chỉ giúp bạn tự tin hơn vào bản thân mà còn giúp làm chủ cuộc sống và chinh phục mơ ước. Có lẽ vì thế, Morphe chọn mùa hè rực cháy để ra mắt dòng son đỏ hợp tác với nghệ sĩ chuyển giới Nikita Dragun. Bộ son Mega Matte Lipsticks là thông điệp mạnh mẽ trong về việc trang điểm để tự tin hơn trong cuộc sống.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi