Review mỹ phẩm RIORI có tốt không?


Review mỹ phẩm RIORI là dòng sản phẩm SẠCH với công nghệ từ Hàn Quốc được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi công ty Hanacos Vietnam.

Mỹ phẩm RIORI đã ra mắt thị trường Việt Nam của chúng hơn nửa năm nay, với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, máy móc, công thức và nguyên liệu từ công ty mẹ Hanacos Hàn Quốc (Li-Xăng). Đặc biệt, nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn C-GMP, đây chính là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành mỹ phẩm.

mỹ phẩm RIORI

Ngọc Trinh cùng đội ngũ nhân viên của nhà máy sản xuất mỹ phẩm RIORI

Thương hiệu RIORI được người tiêu dùng đánh giá rất cao vì đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Điều khác biệt tạo nên thương hiệu mỹ phẩm RIORI đó là:"MỸ PHẨM SẠCH", nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và công thức từ Hàn được nghiên cứu và phát triển cho phù hợp với làn da của phụ nữ Việt. Ngoài ra, công ty có đội ngũ chuyên gia từ Hàn Quốc sang, và đã nghiên cứu 3 năm ở thị trường Việt Nam, để cho ra đời dòng Mỹ Phẩm Riori, theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nhưng lại phù hợp với mọi làn da của người Việt Nam.

nhà máy sản xuất mỹ phẩm RIORI

Nhà máy sản xuất của dòng mỹ phẩm RIORI

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn CFDA Hàn Quốc, nhà máy được chuyển giao 100% công nghệ Hàn Quốc, hoạt động dây chuyền theo tiêu chuẩn C-GMP từ năm 2014, Công Nghệ tự động hoá đến 80%. Đây là dòng mỹ Phẩm sạch, được Ủy Ban nhân dân nhà nước Hàn Quốc chứng nhận là dòng mỹ phẩm không chứa hoạt chất cấm, an toàn trên mọi loại da, nguyên liệu được ưu tiên các thành phần từ thiên nhiên. Quy trình sản xuất luôn được nhà máy CÔNG KHAI minh bạch.

Ông Trần Quang Huy và Ngọc TrinhNgọc Trinh

Ông Trần Quang Huy, Ngọc Trinh và chuyên gia đến từ Hàn Quốc tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm RIORI

Review mỹ phẩm RIORI

1. Thiết kế bao bì của dòng mỹ phẩm RIORI

Đầu tiên về thiết kế thì dòng sản phẩm RIORI đều có quy cách đóng hộp giống nhau, sản phẩm đều có hộp bằng giấy với màu vàng chanh là chủ đạo, viền hộp đều có phần màu vàng bóng làm điểm nhấn để tạo nên sự sang trọng của sản phẩm.

Mặt trước của sản phẩm có logo RIORI và bên dưới là tên sản phẩm, có ghi khối lượng và dung tích của sản phẩm. Dưới chân hộp có dòng chữ "PREMIUM SKIN CARE" màu trắng với nền màu đen khiến sản phẩm càng trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm RIORI cũng giống như bao sản phẩm mỹ phẩm có trên thị trường ở 2 cạnh sản phẩm đều có ghi rõ thành phần, công dụng, cách dùng, các lưu ý khi sử dụng, hạn sử dụng, ngày sản xuất, địa chỉ sản xuất sản phẩm, đơn vị sản xuất, mã vạch.... phía trên đầu vỏ hộp các sản phẩm của RIORI đều có logo riêng của từng sản phẩm, tên sản phẩm và có dòng chữ "For all skin types". Dưới đáy hộp là các hình vẽ mình không biết nó là gì.

Khi mở hộp ra, bên trong là một lớp hộp có màu trắng nữa, bên trong hộp màu trắng đó chính là sản phẩm chính của chúng ta. Các sản phẩm của RIORI đều có tem chống hàng giả dán ở nắp sản phẩm. Sản phẩm bên trong cũng có thiết kế giống như hộp ở bên ngoài, cũng có màu vàng chanh là chủ đạo.

2. Mỹ phẩm RIORI có tốt không?

Mỹ phẩm RIORI là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, RIORI đã phát triển không ngừng trên xứ sở Kim Chi hơn 20 năm qua. RIORI là hãng mỹ phẩm đã nhận rất nhiều danh hiệu từ người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn, RIORI đang dần dần cho thấy chất lượng và hiệu quả mà RIORI mang lại cho chị em tại Hàn Quốc.

Mỹ phẩm RIORI được công ty Hanacos Vietnam trực tiếp sản xuất, Hanacos là đơn vị đã hợp tác trực tiếp với Riori Hàn Quốc và đã nhận chuyển giao công nghệ sản xuất trực tiếp từ thương hiệu này.

Các dòng sản phẩm mỹ phẩm hàn quốc dưỡng da RIORI đều được sản xuất với các thành phần được lấy trực tiếp từ thiên nhiên với các khoáng chất và vitamin có trong các loại nấm linh chi, nhân sâm cùng nhiều thành phần tự nhiên khác nữa. Trong gần 2 năm qua, RIORI Việt Nam đã phát triển thị trường trên khắp cả nước với nhiều đại lý, cơ sở phân phối trực tiếp mỹ phẩm RIORI của Hanacos.

Hình ảnh review mình sẽ update vào ngày mai nhé! Mong bạn đọc thông cảm. Cảm ơn các bạn.

Để mua SỈLẺ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí để sử dụng sản phẩm phù hợp thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi