Review Maybelline Creamy Mate - Ứng cử viên sáng giá cho các nàng môi khô


Son MAYBELLINE Matte với chất son mềm mượt cho làn môi căng tràn quyến rũ sẽ có thể là một sự lựa chọn đáng giá cho các cô nàng có tình yêu cuồng nhiệt với son.

Dù đã được ra mắt khá lâu nhưng hôm nay mình vẫn muốn review son MAYBELLINE này vì đây là 1 trong những thỏi son mình ưng nhất từ trước đến giờ.

son maybelline

Son Maybelline Matte có bảng màu theo tông trầm cá tính

Son MAYBELLINE Matte có thiết kế vỏ tím nâu của em Son MAYBELLINE Matte phải nói là ... quá xấu nếu như chỉ nhìn thoạt qua vỏ nâu trơn không có bất cứ họa tiết nổi bật nào ngoại trừ mã màu và miếng tem cùng màu ở trên đầu son. Thiết kệ lại bằng nhựa khá nhẹ tay . Tuy nhiên vẫn được ở điểm vỏ son khá chắc chắn, không bị lỏng lẽo. Dù mình có vứt ở trong vỏ xách lộn xộn thì nắp son cũng không hề bị bung ra như nhiều dòng son khác và thân son cũng khá là chắc chắn nữa. Mình không nhớ là đã làm rơi em ấy xuống đất bao nhiêu lần rồi nhưng đến giờ vẫn bảo toàn tính mạng mà không hề có 1 tý xíu chạm thành luôn.

son maybeline

son MAYBELLINE lên môi rất mềm mượt độ bóng dưỡng

Son MAYBELLINE là loại son lì nhưng vẫn rất mịn mượt không làm khô môi. Độ mượt có thể nói như bạn đang lướt 1 thỏi bơ trên môi vậy cho dù ngày hôm đó môi mình có khô cong queo hay lười tẩy tế bào chết đều dùng được vậy là cũng đủ hiểu em ấy mượt đến cỡ nào rồi đúng không ? Em son lì đẹp này có mùi vani khá dễ thương mình đặt biệt thích mùi này ngoài ra khi thoa son lên môi mùi không hề nồng nên các bạn không cần phải lo lắng quá về mùi son đâu. Son lên môi nếu chồng từ 2 đến 3 lớp thì có cảm giác hơi nặng môi nhưng mình nghĩ không quan trọng vì độ lên màu của son rất chuẩn chỉ 1 lần quẹt đầu tiên thôi đã lên từ 80-90% màu son rồi, dù đánh lòng môi hay full môi màu vẫn lên rất rõ và đẹp luôn. Độ bám màu của son ở mức rất ổn đối với mình giữ từ 4 đến 6 tiếng nếu các bạn không ăn uống và nếu ăn nhẹ thì chỉ trôi tầm 40% ngoài ra nếu ăn uống có dầu mỡ thì trôi sạch các màu đậm sẽ còn lại 1 lớp nhẹ. Son lì đẹp và có độ dưỡng tốt nên dù để lâu trên môi vẫn không hề có hiện tượng khô môi luôn hệt như không đánh son vậy. Do đó cũng chẳng cần sử dụng son dưỡng mềm môi nào cả. Tuy nhiên thì khi ăn uống son vẫn sẽ bị dây ra thành cốc chén nên các bạn lưu ý nha.

Son Maybelline

Son MAYBELLINE Matte chất lượng dù rằng vỏ ngoài không đẹp chút nào

Son MAYBELLINE Matte là son môi giá rẻ nên giá chỉ dao động từ 150k đến 190k trọng lượng tận 4.2g còn nhiều hơn cả Mac nữa nên đối với mình em son MAYBELLINE Matte rất phù hợp với các bạn học sinh , sinh viên cũng như các bạn có kinh tế khó khăn đang cần tìm một dòng son drugstore với chất lượnh hightend như mình.

Bảng màu son không có gì quá nổi bật vì đa số các màu khó dùng trừ các màu nổi tiếng và phổ biến như : 685,656, touch of spice, rich ruby...

Nhìn chung đây là em son môi giá rẻ drugstore mà mình rất rất recommend cho các bạn nên có 1 cây luôn đúng là best seller của hãng chất lượng ngang tầm son đắt tiền luôn ngoại trừ cái vỏ hơi xấu. Thanks các nàng đã xem review son MAYBELLINE của mình chúc các nàng tìm được thỏi son ưng ý nha.

Hiện tại son này có 2 loại 1 loại sản xuất tại mỹ và 1 loại sản xuất tại pháp tại pháp thì số son sẽ khác và vỏ có màu xanh nhìn đỡ dừ hơn nhưng chất lượng hoàn toàn như nhau nhé!