Review mặt nạ XiaomiHu (Tiểu mơ màng)


Review mặt nạ XiaomiHu (Mặt nạ tiểu mơ màng) đây là loại mặt nạ mèo đen với công dụng đơn giản đó là cấp ẩm siêu thẩm thấu và có thiết kế vô cùng trẻ trung.

Mặt nạ XiaomiHu (Mặt nạ tiểu mơ màng) là loại mặt nạ được bán khá phổ biến tại Việt Nam sau cơn sốt mỹ phẩm nội địa Trung với mức giá khá rẻ khoảng từ 10.000 đến 15 000 đồng có tên gọi là XiaomiHui.

mặt nạ XiaomiHu

Đây là dòng mặt nạ của một thương hiệu mặt nạ có tiếng ở Trung Quốc và cùng chung công ty mẹ Yujiahui Technology Co Ltd với hãng mask thâm niên Yunifang.

Review mặt nạ XiaomiHu (Mặt nạ tiểu mơ màng)

1. Thiết kế:

Nói đến thiết kế thì dòng mặt nạ này có thiết kế bao bì vô cùng trẻ trung và nhắm vào đối tượng trong độ tuổi từ 15 đến 20 tuổi có mức thu nhập còn hạn chế. Ở bao bì sản phẩm này còn được in hình mèo đen Garfield rất dễ thương và dễ nhận diện.

mặt nạ XiaomiHu

2. Thành phần và kết cấu của mặt nạ XiaomiHu:

Sản phẩm mặt nạ XiaomiHu có cấu hình 3D phù hợp với da mặt. Mặt nạ XiaomiHu có thành phần khá đơn giản là hoạt chất siêu cấp nước Hyaluronic axit và bột than tre tự nhiên được trồng ở tỉnh Hồ Nam. Bột than này đạt độ tinh khiết rất cao với nhiều khoáng chất quý giá như kali, canxi, sắt cùng khả năng thấm sâu vào các lỗ chân lông để hút sạch dầu thừa và bụi bẩn sinh mụn cho da mặt.

mặt nạ XiaomiHu

Sản phẩm có cấu hình 3D phù hợp với da mặt. Cộng với thành phần HA của nó càng có tác dụng khóa ẩm.

3. Công dụng của mặt nạ XiaomiHu:

Mặt nạ có tác dụng làm sạch da, thải độc, hút dầu thừa, dưỡng ẩm và làm sáng da. Với thiết kế mặt nạ 4D ôm sát vào mặt làm cho mặt nạ phát huy được tối đa công dụng.

mặt nạ XiaomiHu

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi