Review mặt nạ The Ordinary AHA 30% BHA 2% Peeling Solution


Review mặt nạ The Ordinary AHA 30% BHA 2% Peeling Solution có tác dụng phục hồi làn da như lúc đầu, không còn khuyết điểm, không xỉn màu, trẻ hóa làn da với thành phần chính là AHA, BHA, quả Tasmanian Pepperberry và cà rốt đen.

Gần đây, dòng mặt nạ này hiện đang được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội vì đây là dòng mỹ phẩm tẩy da chết hóa học trị mụn có tác dụng làm sáng da và giúp da "chống lại" mụn với nước dung dịch màu đỏ tươi "huyền bí" nhất trong làng mỹ phẩm. Loại mặt nạ mà mình đang nói đến không ai khác đó chính là AHA 30% BHA 2% Peeling Solution của The Ordinary. Vậy dòng mặt nạ này có gì đặc biệt? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

The Ordinary AHA 30% BHA 2% Peeling Solution

Review mặt nạ The Ordinary AHA 30% BHA 2% Peeling Solution

1. Thiết kế:

Loại mặt nạ này có thiết kế không gì so với các loại như serum của hãng với điểm đặc biệt ở đây đó chính là em này có dạng mặt nạ hóa học tẩy da chết với nồng độ AHA lên đến tận 30% và BHA ở mức 2%, vì vậy mà mình có thể đoán được công suất hoạt động trên da của bạn này sẽ rất mạnh.

The Ordinary AHA 30% BHA 2% Peeling Solution

2. Thành phần:

Thành phần chính của sản phẩm đó chính là AHA hoạt động với vai trò tẩy da chết trên bề mặt làn da, giúp vẻ ngoài của da rạng rỡ hơn, còn BHA hỗ trợ tẩy da chết sâu, giúp lỗ chân lông không bị bí tắc.

3. Cộng dụng:

Nhắc đến công dụng của dòng mặt nạ hóa học tẩy da chết này thì theo mình thì ý định của nhà sản xuất đó chính là muốn đưa cho làn da của các bạn được phục hồi làn da như lúc đầu, không còn khuyết điểm, không xỉn màu, da được "trẻ hóa".

The Ordinary AHA 30% BHA 2% Peeling Solution

Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa thành phần đó chính là quả Tasmanian Pepperberry và cà rốt đen khiến sản phẩm này có màu đỏ với sắc thái rất "creepy".

The Ordinary AHA 30% BHA 2% Peeling Solution

Đặc biệt, 2 thành phần này có tác dụng hạn chế sự kích ứng trên da trước sự hoạt động mạnh mẽ của AHA và BHA. Còn cà rốt đen như một loại "thần dược" hồi xuân cho làn da.

Những đánh giá của các blogger về mặt nạ The Ordinary AHA 30% BHA 2% Peeling Solution

Beauty Blogger Allstuffnice

Dưới đây là trải nghiệm về dòng sản phẩm này của cô nàng Beauty Blogger Allstuffnice trong 5 tuần mời các bạn theo dõi nhé!

  • Tuần thứ nhất"Sau khi dùng da trở nên căng nhưng không hề bị khô. Tớ thấy trên mũi mình có hiện tượng bong vẩy li ti đặc biệt ở hai bên cánh mũi. Lần thứ hai sử dụng bắt đầu cảm thấy da hơi châm chích."
  • Tuần thứ hai"Trên vùng trán của tớ đã bong vẩy, da mặt thêm phần căng mịn. "
  • Tuần thứ ba và bốn: "Không có hiện tượng "lột da" hay tróc vẩy gì, da tiếp tục có độ đàn hồi ."
  • Tuần thứ năm"Phần mũi và quanh vùng thái dương có hiện tượng bong da."

mặt nạ The Ordinary AHA 30% BHA 2% Peeling Solution

Blogger Saniyasabdulla

Trong 3 tuần làm bạn với "mặt nạ máu", cô nàng phát hiện da mình bóng khỏe hơn và giống như da em bé. Nào đâu có hiện tượng da bị lột như đồn đoán. Không những vậy, vết thâm cũng mờ đi đáng kể. 

mặt nạ The Ordinary AHA 30% BHA 2% Peeling Solution

Tuy nhiên, với nồng độ AHA mạnh như vậy thì dòng sản phẩm này sẽ không phù hợp với những ai sở hữu làn da nhạy cảm. Ngoài ra, đòi hỏi khi sử dụng các bạn bắt buộc phải thực hiện theo đúng ba bước đó là: hỉ dùng vào buổi tối, ban ngày có ánh nắng mặt trời tác động sẽ làm da yếu đi; rửa sạch mặt trước khi dùng và không dùng trên da ẩm ướt mà phải đợi da khô hẳn; không đắp dung dịch quá 10 phút; không sử dụng quá 2 lần/tuần.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi