Review mặt nạ làm nâu da MasqueBAR Bio Cellulose Tanning Sheet Mask


MasqueBAR Bio Cellulose Tanning Sheet Mask là loại mặt nạ giấy có khả năng làm nâu da và còn giúp cấp ẩm rất hiệu quả cho làn da.

Các sản phẩm làm nâu da có lẽ ở Việt Nam thì khá còn xa lạ, thế nhưng ở nước ngoài đây lại là một dòng sản phẩm khá là phổ biến như các dòng sản phẩm ở dạng lotion và phần lớn là dành cho da body trong khi sản phẩm dành riêng cho da mặt thì ít hơn hẳn. Sản phẩm mặt nạ làm nâu da MasqueBAR Bio Cellulose Tanning Sheet Mask là một trong những sản phẩm dành cho da mặt khá hiếm hoi, vì vậy mà hôm nay mình sẽ review cho các bạn về dòng sản phẩm này xem nó có thực sự đem lại hiệu quả hay không nhé!

Review mặt nạ làm nâu da MasqueBAR Bio Cellulose Tanning Sheet Mask

1. Thiết kế:

Về thiết kế bên ngoài thì em này cũng được đóng gói khá cẩn thận và phần vỏ của sản phẩm được hãng in hình phong cảnh chiều hoàng hôn nhìn khá là đẹp mắt và màu chữ in trên bao bì được hãng lựa chọn là màu trắng ghi khá đầy đủ và chi tiết về sản phẩm này.

mặt nạ làm nâu da MasqueBAR Bio Cellulose Tanning Sheet Mask

Ngoài ra, phần mặt nạ để đắp của em nó cũng không có gì khác so với các dòng mặt nạ giấy thông thường khác, mặt nạ giấy cũng được hãng thấm đẫm tinh chất với mùi hương tươi mát đặc trưng của một sản phẩm chăm sóc da, khác hẳn với mùi của các sản phẩm làm nâu da thông thường.

mặt nạ làm nâu da MasqueBAR Bio Cellulose Tanning Sheet Mask

2. Kết cấu của mặt nạ:

Sản phẩm mặt nạ làm nâu da MasqueBAR có kết cấu dạng giấy màu trắng, khá to và được hãng tạo hình răng cưa nhỏ ở xung quanh mặt nạ để giúp các bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất. Cá nhân mình cũng khá là thích kiểu mặt nạ như thế này vì mình có thể điều chỉnh sao cho vừa vặn nhất với khuôn mặt và có thể dễ dàng đắp được hết toàn bộ khuôn mặt của mình.

mặt nạ làm nâu da MasqueBAR Bio Cellulose Tanning Sheet Mask

3. Hướng dẫn cách sử dụng mặt nạ làm nâu da MasqueBAR:

Theo như nhà sản xuất hướng dẫn thì các bạn nên lưu mặt nạ trên mặt trong khoảng thời gian từ 5 - 15 phút tùy theo sở thích muốn làn da nâu nhiều hay ít.

mặt nạ làm nâu da MasqueBAR Bio Cellulose Tanning Sheet Mask

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trước khi chưa sử dụng và sau khi sử dụng mặt nạ MasqueBAR.

4. Giá mặt nạ làm nâu da MasqueBAR Bio Cellulose Tanning Sheet Mask bao nhiêu?

Hiện tại, mặt nạ MasqueBAR đang có giá bán là 50.000 VNĐ/miếng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi