Review mặt nạ dưỡng da 20dayskin


Review mặt nạ dưỡng da 20dayskin là sản phẩm lành tính giúp chống lão hóa, cấp ẩm, nuôi dưỡng da trắng hồng...

Chắc chăn trong thời gian gần đây các bạn đã nghe rất nhiều về mặt nạ dưỡng da 20dayskin rồi đúng không? Mặt nạ dưỡng da 20 day skin gồm có 2 loại đó là: Aqua Supply (vỏ trắng - xanh) có tính năng dưỡng ẩm và Whitening Snow Lotus (vỏ trắng – hồng) với chức năng chính là dưỡng trắng da.

Bài viết sau đây mình sẽ Review mặt nạ dưỡng da 20dayskin một cách chuẩn xác nhất để các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với làn da của mình.

Review mặt nạ dưỡng da 20dayskin

1. Thiết kế

Vềề thiết kế thì 2 loại Aqua SupplyWhitening Snow Lotus Mask đều có thiết khá đơn giản, sản phẩm sử dụng 2 tông màu chủ đạo là xanh và hồng pastel dịu dàng. Bao bì được thiết kế nổi bật với các thông tin cần thiết như tên sản phẩm, thành phần, công dụng... Nói chung, nhìn sản phẩm khá đơn giản và nịnh mắt vì mình thích sự đơn giản.

mặt nạ dưỡng da 20dayskin

Mặt nạ dưỡng da 20dayskin

Theo cá nhân mình đánh giá thì thiết kế của 2 loại mặt nạ dưỡng này khá giống với gói uống làm đẹp da 20dayskin mà hãng đã tung ra trước đó.

Thành phần Aqua Supply và Whitening Snow Lotus Mask

Mỗi loại mặt nạ dưỡng da đều có thêm một số tinh chất khác nhau để tạo nên công dụng đặc trưng riêng. Cả 2 phiên bản mặt nạ 20dayskin có chứa thành phần chính là vitamin betaine và sodium hyaluronate có tác dụng cấp ẩm và dưỡng trắng và 16 thành phần khác.

mặt nạ dưỡng da 20dayskin

mặt nạ dưỡng da 20dayskin

Aqua Supply Mask có tính dưỡng ẩm cao vì vậy 20dayskin đã thêm vào Aqua Supply Mask thành phần chiết xuất hoa nhung tuyết, đây là một chất khá hiếm có khả năng giúp tăng độ ẩm và ngăn ngừa lão hóa da gấp 3 lần so với vitamin C.

Còn riêng Whitening Snow Lotus Mask cũng được hãng 20dayskin thêm chiết xuất nấm men và hydrolyzed collagen, là những chất nổi tiếng với tác dụng ức chế hắc tố melanin làm trắng da và làm mờ vết thâm nám.

Đặc biệt, 20dayskin Mask có thể dùng cho da thường, da dầu, hỗn hợp, da khô, nhạy cảm.

Mặt nạ dưỡng da 20dayskin có tốt không?

Cảm nhận đầu tiên khi mình sử dụng mặt nạ 20dayskin đó là: mặt nạ cho cảm giác dịu mát, đắp mặt khoảng 20 phút thì mình cảm nhận được tinh chất vẫn giữ lại 1 lớp ẩm mịn, không cần rửa mặt lại với nước. Khi đắp mặt nạ xong sẽ tạo hiệu ứng căng bóng mịn đến tận sáng hôm sau luôn.

mặt nạ dưỡng da 20dayskin

Da mình là loại da nhạy cảm và đang có mụn khi đắp 2 loại mặt nạ này đều không bị khô, không gây kích ứng da mặt. Mặt nạ 20dayskin có khả năng bám trên mặt rất tốt cho dù bạn có đi lại hay làm việc cũng không lo mặt nạ bị xê dịch hay rơi ra.

Mặt nạ dưỡng da 20dayskin giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá của mặt nạ 20dayskin là 350.000 đồng/hộp 10 miếng bằng lụa tơ tằm

Cách sử dụng mặt nạ 20dayskin

Chỉ với ba bước đơn giản và tiện lợi, làn da của bạn đã được bảo vệ và nuôi dưỡng từ sâu bên trong đến bên ngoài.

Các bước sử dụng mặt nạ 20dayskin

Các bước sử dụng mặt nạ 20dayskin

Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi