Review mặt nạ dưỡng ẩm mắt Laneige Eye Sleeping Mask


Review mặt nạ dưỡng ẩm mắt Laneige Eye Sleeping Mask sản phẩm dành riêng cho những bạn nào có bọng mắt , quầng thâm và cần được chăm sóc, có tác dụng giúp dưỡng ẩm vùng da mỏng manh nhất, nhạy cảm nhất.

Laneige là thương hiệu đã quá nổi tiếng trên khắp thế giới với các dòng sản phẩm mặt nạ ngủ giúp cải thiện và giúp dưỡng ẩm cho làn da triệt để lên tới 8 tiếng trong ban đêm. Và được đà tiến tới thì mới đây, hãng mỹ phẩm Laneige vừa mới tung ra dòng sản phẩm hoàn toàn mới đó là mặt nạ dưỡng ẩm chăm sóc dành riêng cho vùng da mắt nhạy cảm mang tên: Laneige Eye Sleeping Mask.

Mặt nạ dưỡng ẩm mắt Laneige Eye Sleeping Mask

Review mặt nạ dưỡng ẩm mắt Laneige Eye Sleeping Mask

1. Thành phần và công nghệ:

Sản phẩm được áp dụng công nghệ Sleep Circular và Eye Moisture Wrap chứa beta-glucan giúp dưỡng ẩm vùng da mỏng manh nhất, nhạy cảm nhất. Thành phần chính của Laneige Eye Sleeping Mask là cam, hoa hồng, dầu gỗ hương tạo hương thơm dễ chịu, nhẹ nhàng, giúp bạn thêm thư giãn khi sử dụng. Đặc biệt, điểm mà mình thấy tối ưu nhất của dòng sản phẩm này đó chính là sự kết hợp hài hòa của phương thức mát xa cho vùng da dưới mắt.

Mặt nạ dưỡng ẩm mắt Laneige Eye Sleeping Mask

2. Thiết kế:

Laneige Eye Sleeping Mask có thiết kế dạng cây lăn và có đầu mát xa bằng gốm sứ. Cá nhân mình đánh giá đây là thiết kế khá tiện lợi bởi vì khi sử dụng mình thấy rất dễ dàng thoa tinh chất quanh vùng bọng mắt.

Mặt nạ dưỡng ẩm mắt Laneige Eye Sleeping Mask

3. Kết cấu và công dụng của mặt nạ dưỡng ẩm mắt Laneige Eye Sleeping Mask:

Mặt nạ dưỡng ẩm mắt Laneige có tinh chất rất mỏng, nhẹ, thẩm thấu nhanh, sâu vào da và không để lại chút bết dính, gây khó chịu khi sử dụng. Sản phẩm có công dụng giúp phục hồi và làm sáng da, đảm bảo 8 tiếng sau khi sử dụng sẽ trả lại vẻ ngoài rạng rỡ nhất cho bạn. Đây chính là cứu tinh cho các cô nàng cú đêm cũng như những ai đang sợ lão hoá.

4. Cách sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm mắt Laneige Eye Sleeping Mask:

Mỗi lần dùng, bạn chỉ cần 1 pumb rồi thoa đều quanh bọng mắt bằng đầu gốm có thể xoay 180 độ. Sau đó, bạn dùng tay vỗ nhẹ để tinh chất thẩm thấu nhanh và đều vào da là xong.

Mặt nạ dưỡng ẩm mắt Laneige Eye Sleeping Mask

5. Mặt nạ dưỡng ẩm mắt Laneige Eye Sleeping Mask giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện tại, mặt nạ dưỡng ẩm mắt Laneige có giá khoảng 500.000 đồng và được bán rộng rãi trên các store của Laneige khắp thế giới. Ngoài ra, Laneige Eye Sleeping Mask được săn tìm và bán rất chạy trong khoảng 1 tháng vừa qua.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi