Review mặt nạ Aviva 24K Gold Collagen Breast dành riêng cho ngực


Review mặt nạ ngực Aviva 24K Gold Collagen Breast có thành phần chứa vàng 24K và collagen đem lại hiệu quả nuôi dưỡng vòng 1, tăng kích cỡ, làm săn chắc, ngăn chặn sự chảy xệ.

Vòng 1 săn chắc luôn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, và hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại giúp chị em có vòng 1 mơ ước như loại kem massage làm nở ngực, cho đến các loại mặt nạ dành cho ngực. Trong đó, sản phẩm hiện nay đang được đáng chú ý hơn cả đó là dòng sản phẩm mang tên Aviva 24K Gold Collagen Breast, đây là loại mặt nạ dành riêng cho ngực giúp chăm sóc tối ưu cho đôi gò bồng đào quyến rũ, đem lại vòng 1 săn chắc, nảy nở. Vậy thực tế khi sử dụng mặt nạ ngực này như thế nào? Ngay bây giờ mình cùng các bạn tìm hiểu ngay nhé!

Aviva 24K Gold Collagen Breast Review

Review mặt nạ ngực Aviva 24K Gold Collagen Breast

1. Thiết kế:

Sản phẩm được đóng thành dạng túi, nhìn khá bắt mắt và miếng dán mặt nạ có một màu vàng bóng vô cùng sang chảnh với thiết kế phần lỗ hổng ở giữa và xung quanh nhà sản xuất còn tạo thành hình cánh quạt để điều chỉnh vừa vặn với ngực của bạn.

Aviva 24K Gold Collagen Breast Review

2. Kết cấu mặt nạ:

Mặt nạ ngực có kết cấu dạng gel khá dày dặn và tạo cảm giác khá đắt tiền. Sử dụng sản phẩm thì mình có cảm giác ôm khá chặt vào khuôn ngực, nếu cử động một cách thoải mái thì mặt nạ chỉ bị xê dịch 1 chút chứ không hề rơi ra ngoài. 

Aviva 24K Gold Collagen Breast Review

3. Cách sử dụng mặt nạ ngực Aviva 24K Gold Collagen Breast:

Để sử dụng hiệu quả loại mặt nạ ngực này, đầu tiên các bạn đắp miếng mặt nạ vào ngực và điều chỉnh làm sao cho vừa vặn với khuôn ngực của mình nhất rồi sau đó các bạn tiến hành miết nhẹ phần miếng dán 2 bên để mặt nạ ôm sát vào khuôn ngực. Các bạn lưu mặt nạ trên ngực khoảng 15-20 phút thì tháo mặt nạ ngực ra và cảm nhận thôi.

Aviva 24K Gold Collagen Breast ReviewAviva 24K Gold Collagen Breast Review

4. Cảm nhận, đánh giá sau khi sử dụng mặt nạ ngực Aviva 24K Gold Collagen Breast:

Cảm nhận của mình sau khi sử dụng loại mặt nạ ngực này sau khi đắp lên ngực khoảng 15 phút thì tháo miếng mặt nạ ngực ra mình cảm thấy ngực khá mát và thấm đẫm tinh chất nhưng mình không cảm thấy có vẻ săn chắc hay căng bóng ngậm nước như nhà sản xuất hứa hẹn. Mình chỉ cảm thấy khi sử dụng sản phẩm này thì chỉ đem lại cảm giác ẩm mượt tức thì chứ không thể có hiệu quả nuôi dưỡng thần kỳ, ngăn ngực chảy xệ như quảng cáo.

5. Giá bán mặt nạ ngực Aviva 24K Gold Collagen Breast bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm đang được bán trên Amazon với giá giá 6$/cặp khoảng 140.000 VNĐ.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi