Review mặt nạ Acwell Traditional Grain Syrup Mugwort Mask


Mặt nạ Acwell Traditional Grain Syrup Mugwort Mask là loại mặt nạ dạng thạch chứa một hỗn hợp của ngũ cốc lên men, ngải cứu và niacinamide để nuôi dưỡng và làm sáng da một cách hiệu quả.

Mới đây, trên mạng đang lan truyền những hình ảnh của cô gái có tên là Alexis khi sử dụng mặt nạ giấy hai lần/tuần trong vòng một tháng theo phần hướng hướng dẫn sử dụng đằng sau các gói mặt nạ giấy và kết quả cô nhận được vô cùng ấn tượng. Loại mặt nạ mà cô nàng này sử dụng có tên là Acwell Traditional Grain Syrup Mugwort Mask. Vậy loại mặt nạ này có gì đặc biệt? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Review mặt nạ Acwell Traditional Grain Syrup Mugwort Mask

Theo như Alexis chia sẻ thì cô nàng đã bỏ thói quen sử dụng các sản phẩm làm sáng da để tập trung lấy mặt nạ là sản phẩm làm sáng da chính.

Acwell Traditional Grain Syrup Mugwort Mask

Ngoài ra, thói quen dưỡng da của Alexis bao gồm việc sử dụng Banila Co Clean It Zero Nourishing, Etude House SoonJung pH 6.5 Whip Cleanser, Etude House SoonJung pH 5.5 Relief Toner, Etude House SoonJung 10 Free Moist Emulsion và cuối cùng là My Skin Mentor Dr. G Brightening Up Sun Sunscreen.

Acwell Traditional Grain Syrup Mugwort Mask

Acwell Traditional Grain Syrup Mugwort Mask là một dòng sản phẩm có dạng thạch chứa thành phần chủ yếu chính là hỗn hợp của ngũ cốc lên men, ngải cứu và niacinamide để nuôi dưỡng và làm sáng da.

Niacinamide là thành phần làm sáng da chính trong mặt nạ này. Nó hoạt động để làm sống lại làn da bằng cách làm chậm quá trình chuyển melanin sang các tế bào da của bạn, do đó ngăn ngừa sự tăng sắc tố.

Alexis

Và kết quả khi cô nàng Alexis sử dụng loại mặt nạ này đã giảm bớt bị kích thích và giảm tấy đỏ.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi