Review Mascara NYX Worth the Hype


Review mascara NYX Worth the Hype với giá chưa đến 200.000 đồng nhưng kết quả đem lại cho người sử dụng đó chính là hàng mi dày đẹp tự nhiên.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang chia sẻ rất nhiều hình ảnh của BTV làm đẹp của tờ Instyle có tên là Erin Lukas, cô nàng chỉ dùng thử 1 loại mascara chưa đến 200.000 VNĐ, loại mascara này đã đem lại cho cô hàng mi dày đẹp tự nhiên, khiến ai cũng cho rằng cô đã đi nối mi. Loại mascara mà Erin đã dùng đó là mascara Worth the Hype của NYX. Vậy loại mascara này có gì đặc biệt? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

mascara Worth the Hype

Review Mascara NYX Worth the Hype

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì theo cá nhân mình nhận thấy sản phẩm có thiết kế thuôn dài đơn giản, với lớp vỏ màu đen bóng bẩy đem lại ấn tượng vừa nữ tính lại hiện đại. Đầu cọ có thiết kế xếp chồng giúp mascara bám vào từng sợi mi khiến mi dày mà vẫn tơi sợi tự nhiên, không bị vón cục.

mascara Worth the Hype

Mắt bên trái (không dùng mascara) và bên phải (có dùng mascara)

2. Kết cấu và thành phần:

Nói về thành phần của Mascara NYX Worth the Hype thì dòng mascara này được hãng bổ sung thêm dầu jojoba, dầu cọ và collagen giúp tăng khả năng nuôi dưỡng mi, giữ mi mềm mại dù chuốt nhiều lớp.

mascara Worth the Hype

Mascara có kết cấu lỏng nhẹ, bạn có thể chải 1 hoặc nhiều lần để đem lại độ dày rậm mong muốn mà không hề làm khô hay nặng mi.

mascara Worth the Hype

3. Công dụng của mascara NYX Worth the Hype:

Mascara Worth the Hype của NYX đem lại hàng mi dày rậm dõ rệt, khiến đôi mắt ấn tưởng hơn hẳn. Với những cô nàng ưa lối trang điểm tự nhiên thì chỉ cần chuốt 1 lần đã thấy mi dày hơn; còn nếu muốn có đôi mắt ấn tượng thì bạn có thể chuốt đè thêm 2 hoặc 3 lớp.

mascara Worth the Hype

4. Cách sử dụng mascara NYX Worth the Hype:

Với loại mascara này, khi bạn chuốt 1 sẽ thấy mi dày và cong hơn nhưng vẫn rất tự nhiên, phù hợp với những cô nàng không có thói quen trang điểm quá đậm. Còn khi bạn chuốt từ 2 đến 3 lớp trở nên sẽ thấy mi dày hơn rõ rệt. Thêm vào đó công thức sản phẩm chống thấm nước nên bạn có thể sử dụng cả ngày mà không lo bị lem nhem.

mascara Worth the Hype

Khi chuốt 1 lớp, mi đã dày rậm tự nhiên...

mascara Worth the Hype

... chuốt đến lớp thứ 2 thì mi dày hơn trông thấy. Dù vậy hàng lông mi vẫn rất tơi sợi, mềm mại không bị vón cục hay lem nhem.

5. Giá Mascara NYX Worth the Hype bao nhiêu?

Hiện tại, Mascara NYX Worth the Hype có giá chỉ 8$ ~ 186.000VNĐ nhưng lại đem lại chất lượng vượt trội.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi