Review lăn khử mùi Dove 0% Aluminum


Lăn khử mùi Dove 0% Aluminum là dòng sản phẩm hoàn toàn không chứ nhôm có giá 100.000 đồng giúp giữ độ ẩm và làm dịu vùng nách.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng những sản phẩm lăn khử mùi thì chắc hẳn lăn khử mùi Dove đã không còn quá xa lạ với các bạn nữa rồi. Mới đây, Dove vừa mới cho ra mắt dòng mắt dòng sản phẩm lăn khử mùi không chứa nhôm đầu tiên của hãng có tên gọi đầy đủ là lăn khử mùi Dove 0% Aluminum.

Lăn khử mùi Dove 0% Aluminum

Vậy, với dòng sản phẩm mới này thì thương hiệu Dove sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Review lăn khử mùi Dove 0% Aluminum có tốt không?

1. Thiết kế:

Đầu tiên, nói về thiết kế bên ngoài của em nó thì em nó sở hữu thiết kế dạng chai nhựa dẹt có màu trắng, phía trước thân chai được hãng in rất rõ thông tin về sản phẩm và có hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng.

2. Thành phần:

Nói về thành phần thì em lăn khử mùi Dove có chứa các thành phần hạn chế mùi hôi và những thành phần rất quan trọng có trong sản phẩm phải kể đến đó chính là glycerin, thông thường chúng ta sẽ bắt gặp thành phần này trong các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần glycerin chứa trong lăn khử mùi Dove có tác dụng giúp giữ độ ẩm và làm dịu vùng nách một cách hiệu quả và an toàn nhất.

3. Lăn khử mùi Dove có bao nhiêu mùi?

Hiện tại, lăn khử mùi có tổng cộng tất cả là 4 mùi hương đó chính là Lựu & Chanh Verbena, Dưa chuột & Trà xanh, Dừa & Hồng Jasmine, Sung xanh & Hoa cam. Với dòng sản phẩm này theo như nhà sản xuất hướng dẫn thì các bạn nên sử dụng em nó 3 lần một ngày, việc sử dụng như vậy sẽ giúp cho các bạn thoải mái hoạt động trong mọi môi trường mà không lo mùi cơ thể của bạn tỏa ra khiến bạn mất tự tin.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi