Review kem nền Huda Beauty Faux Filter


Kem nền Huda Beauty Faux Filter là dòng sản phẩm có thành phần dưỡng ẩm dầu argan và tinh chất rau má, phù hợp với mọi loại da.

Kem nền Faux Filter là một dòng sản phẩm cực kỳ nổi tiếng của thương hiệu Huda Beauty và sản phẩm cũng thường xuyên được lọt vào danh sách kem nền đáng mua nhất do cách trang chuyên về làm đẹp bình chọn.

Huda Beauty Faux Filter

Review kem nền Huda Beauty Faux Filter

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em nó sở hữu bao bì bên ngoài là vỏ giấy có nền là một màu đen và nổi bật hơn cả đó chính là logo Huda Beauty đầy nổi bật với 2 màu tách biệt (trắng và hồng).

Còn thiết kế của nhân vật chính với hình trụ vuông có nắp màu đen và phần thân sản phẩm được hãng sử dụng dạng thủy tinh pha nhựa trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấy được lượng phấn còn lại bên trong và được in đầy đủ logo thương hiệu.

2. Chất kem nền:

Nói về chất của kem nền thì em nó sở hữu chất kem cực kỳ mịn mượt, che phủ tốt mà quan trọng hơn cả là nó không làm bị nổi mụn. Ngoài ra, thành phần dưỡng ẩm dầu argan và tinh chất rau má, phù hợp với mọi loại da.

Kem nền Faux Filter

Trước và sau khi sử dụng kem nền Huda Beauty Faux Filter.

3. Giá sản phẩm:

Hiện tại, sản phẩm đang có giá bán lẻ là khoảng 925.000 VNĐ. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý so với những thứ em nó có thể làm được.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi