Review Kem Dưỡng Vitamin C The Body Shop Có Tốt Không?


Review kem dưỡng Vitamin C The Body Shop có tốt không? Giúp làn da được cấp nước và cung cấp các thành phần dưỡng ẩm dồi dào.

Chăm sóc da mặt đẹp luôn luôn là yêu cầu thiết thực của các chị em, vào mùa hanh khô dưỡng ẩm cho da được coi là một trong những bước dưỡng da không thể thiếu trong quy trình skincare hàng ngày của mỗi chị em chúng mình. Sản phẩm hôm nay mình review chính là sản phẩm kem dưỡng da Vitamin C The body Shop, đây là loại kem dưỡng ẩm da mùa đông được rất nhiều chị em quan tâm. Mời chị em cùng xem bài Review Kem Dưỡng Vitamin C The Body Shop xem sản phẩm này có thực sự tốt không nhé!

Review Kem Dưỡng Vitamin C The Body Shop Có Tốt Không

1. Thiết kế:

Về thiết kế sản phẩm cũng giống hầu hết các dòng sản phẩm dưỡng ẩm khác, phía ngoài và phía trong có một lớp màu trắng, The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser được đựng trong một chiếc hũ tròn nhìn rất bắt mắt với tông màu chủ đạo là màu cam, nắp đạy màu đen chất nhựa lì, sản phẩm có kết cấu dạng gel vàmàu kem cũng được hãng The Body Shop làm màu cam nhạt.

The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser

Theo cá nhân mình đánh giá về thiết kế của em này thì mình chưa thấy thiết kế này của The Body Shop hoàn toàn không gây ấn tượng gì cả, thậm chí khi nhìn vẻ ngoài thì mình thấy hũ kem dưỡng này chẳng sang chút nào. Tuy nhiên, thiết kế sẽ không thể thắng được chất lượng nên sẽ tạm gác thiết kế của em nó sang một bên đã các bạn nhé!

2. Kết cấu kem dưỡng Vitamin C The Body Shop:

Như mình đã có nói ở trên thì sản phẩm The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser có kết cấu dạng gel màu cam nhạt hơi trong. Vì là dạng gel mỏng nên Vitamin C Glow Boosting Moisturiser khá mỏng nhẹ và thẩm thấu qua da rất là tốt.

The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser

3. Mùi hương kem dưỡng Vitamin C The Body Shop:

Sản phẩm này có mùi hương chanh đặc trưng, khi ngửi mùi thật kỹ thì mình phát hiện ra có chút mùi hóa học trong đó.

4. Mua The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mình mua em này trên trang web chính thức của The Body Shop với giá 669k/50ml. Đây là mức giá khá cao với một hũ kem dưỡng dung tích không quá lớn. Tuy nhiên, vẫn rất đáng để bạn trải nghiệm nhờ những công dụng mà nó mang lại cho làn da.

Cảm nhận sau khi sử dụng The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser:

Sau khi sử dụng mình cảm thấy sản phẩm có khả năng cấp nước cũng như dưỡng ẩm cho da rất tốt. Da mình thuộc là da dầu nên khi sử dụng sản phẩm dầu cũng giảm đi khá rõ rệt. Sau khi dùng da cũng không đổ dầu mà khá khô thoáng và thẩm thấu qua da khá nhanh. Tuy nhiên, lúc mới dùng thì sẽ hơi có cảm giác dính một chút xíu nhưng khi đã thấm hết qua da thì cảm giác đó sẽ biến mất hoàn toàn.

Sản phẩm The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser phù hợp với các loại da: Da khô, da thiếu nước, da dầu hay hỗn hợp dầu, làn da xỉn màu, da mệt mỏi và xạm da.

CHÚ Ý: Thành phần chính là Vitamin C nên có thể gây kích ứng với da mụn và da nhạy cảm.