Review kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream


Review kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream đây là loại sản phẩm cần thiết giúp giảm nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt hiệu quả.

Review kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream

1. Thiết kế kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream

Sản phẩm có thiết kế bên ngoài sang chảnh với chữ trắng được in trên hộp thủy tinh có màu xanh nước biển tạo cảm giác rất mát mẻ, đây là sản phẩm nhìn thôi mình đã muốn thử ngay rồi ấy các bạn ạ. Đặc biệt, Laneige Water Bank Eye Cream còn có thêm một chiếc thìa để các bạn tiện lợi hơn trong việc lấy kem dưỡng mắt, tránh tình trạng gây mất vệ sinh khi sử dụng bằng tay lấy kem.

2. Chất kem của kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream

Chất kem dưỡng mắt Laneige có dạng gel, màu trắng tinh khiết, thẩm thấu rất nhanh vào da. Ngoài ra, sản phẩm dưỡng mắt Laneige khi thoa lên mắt tạo cảm giác rất dịu nhẹ, mát, thấm nhanh và không gây cảm giác nhờn rít hay bị nặng mắt.

Laneige Water Bank Eye Cream

Kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream có mùi hương nhẹ nhàng, rất dễ chịu và tạo cảm giác vô cùng thư giãn khi thoa kem dưỡng mắt lên.

3. Thành phần chính kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream

Kem dưỡng mắt Laneige có chiết xuất từ trái việt quất đen, và có thành phần chủ yếu là nước biển sâu giúp da luôn được cung cấp đủ độ ẩm cần thiết. Ngoài ra, kem dưỡng mắt Laneige còn có các thành phần khác như rong tiểu cầu, tảo biển, nhân sâm,...

4. Công dụng, những tính năng nổi bật của kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream

Sản phẩm có tính năng giúp dữ ẩm cho mắt lên đến 24 giờ, giảm tình trạng da căng thẳng và mệt mỏi quanh vùng mắt, giúp bảo vệ da và nuôi dưỡng da quanh vùng mắt do tiếp xúc với bức xạ điện tử. Ngoài ra, kem dưỡng mắt Laneige còn giúp ngăn ngừa tình trạng khô da quanh vùng mắt, các hạt ẩm thấm sâu vào lớp da,.

5. Cảm nhận thực tế sau khi sử dụng kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream

Đối với sản phẩm này thì mình khuyên các bạn nên sử dụng kiên trì vì sản phẩm sẽ không cho kết quả giảm nếp nhăn ngay được đâu các bạn nhé! Sản phẩm dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt rất tốt. Chất gel thẩm thấu cũng nhanh và sâu dưới lớp da.

Laneige Water Bank Eye Cream

6. Cách sử dụng kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream

Các bạn lấy một lượng vừa đủ kem dưỡng mắt Laneige, sau đó chia đều kem cho hai bên mắt và xoa theo hình vòng tròn từ dưới vòng lên, từ trong ra ngoài, massage nhẹ nhàng trong 2 – 3 phút theo chiều bôi kem giúp kem thẩm thấu sâu.

Mình vừa hoàn thành xong bài review kem dưỡng mắt Laneige Water Bank Eye Cream. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hiện tại, sản phẩm đang có giá bán khoảng 760.000 VNĐ. Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi