Review kem dưỡng mắt Cetaphil Hydrating Eye Gel-Cream


Review kem dưỡng mắt Cetaphil Hydrating Eye Gel-Cream đây là loại sản phẩm được các bác sĩ liễu trên thế giới tin và khuyên dùng với thành phần vô cùng lành tính với giá chỉ khoảng 300.000 đồng.

Chắc hẳn nhiều tín đồ làm đẹp đều biết đến Cetaphil đây là hãng mỹ phẩm luôn được tất cả các bác sĩ trên toàn thế giới tin và khuyên dùng. Hãng mỹ phẩm Cetaphil đặc biệt nổi tiếng với các dòng sản phẩm về dưỡng ẩm, làm dịu da với thành phần hoàn toàn lành tính.

Cetaphil Hydrating Eye Gel-Cream

Đầu năm 2018, Cetaphil đã cho ra đời kem dưỡng mắt Cetaphil Hydrating Eye Gel-Cream, không chỉ dưỡng ẩm vùng da mắt nhạy cảm mà còn làm sáng và mịn lên mỗi ngày.

Review kem dưỡng mắt Cetaphil Hydrating Eye Gel-Cream

1. Thiết kế:

Sản phẩm có thiết kế dạng tuýp dài với thân vỏ được làm bằng chất liệu nhựa dẻo với lớp sơn màu trắng với chữ được hãng thiết kế 2 màu xanh khác nhau tạo cảm giác rất mát mẻ và dịu mắt.

Cetaphil Hydrating Eye Gel-Cream

2. Thành phần, chất kem và công dụng:

Trong kem dưỡng mắt Cetaphil có chứa chất dimethicone trong thành phần mà chất kem của Cetaphil Hydrating Eye Gel-Cream rất mọng nước, từ đó giúp ngăn ngừa mất nước cho làn da dưới mắt. Ngoài ra, trong kem còn chứa hỗn hợp niacinamide và gốc cam thảo giúp làm sáng vùng da mỏng manh và dễ sinh quầng thâm này.

3. Giá kem dưỡng mắt Cetaphil Hydrating Eye Gel-Cream bao nhiêu? Mua ở đâu?

Cetaphil Hydrating Eye Gel-Cream hiện tại có giá rất phải chăng khoảng 300.000 đồng và được bán rộng rãi trên các hệ thống siêu thị, nhà thuốc.

Ngoài ra, cũng trong thời điểm này Cetaphil cũng sẽ cho ra mắt thị trường sản phẩm mới mang tên Extra Gentle Daily Scrub tẩy da chết cho body, rất phù hợp với mùa hè với giá chỉ khoảng 250.000 đồng. 

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi