Review kem dưỡng Dr. Barbara Sturm MC1 Cream


Kem dưỡng Dr. Barbara Sturm MC1 Cream là một loại kem dưỡng chống lão hóa sử dụng chính máu của người dùng hứa hẹn mang đến làn da căng bóng, mịn màng, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

MC1 Cream là một loại kem chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của thương hiệu Dr. Barbara Sturm với thành phần  chiết xuất từ máu của chính người dùng (loại kem dưỡng chống lão hóa sử dụng máu của chính bạn, được điều chế cho riêng bạn).

Dr. Barbara Sturm MC1 Cream

Quay ngược thời gian vào khoảng 5 năm trước thì chắc hẳn các tín đồ làm đẹp đều biết tới liệu pháp chăm sóc da mặt ma cà rồng (vampire facial) rồi. Đây chính là một liệu pháp dùng máu của chính mình cấy vào da và phương pháp này sẽ giúp kích thích quá trình sản sinh collagen giúp da căng mịn, tươi trẻ, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

Kim Kardashian

Kim Kardashian lăng xê liệu pháp chăm sóc da mặt ma cà rồng (vampire facial) và nó trở thành một liệu pháp khá phổ biến trong giới sao Hollywood vào năm 2013.

Review kem dưỡng Dr. Barbara Sturm MC1 Cream

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em này được đựng trong một hũ nhựa nhỏ bằng lòng bàn tay có màu trắng nhìn khá là đơn giản và dường như bên ngoài không có điểm gì khác biệt hay mới mẻ so với nhiều sản phẩm dưỡng da khác hiện đang có mặt trên thị trường cả. Điểm khác biệt nhất ở sản phẩm này đó chính là ở phía cạnh của sản phẩm được ghi bằng tay các thông tin của chủ nhân sở hữu Dr. Barbara Sturm MC1 Cream.

Kim Kardashian

2. Thành phần và công dụng:

Nói về thành phần chiết xuất thì như ở trên mình cũng đã có nói qua rồi, em này được sử dụng thành phần chính là chiết xuất từ máu của người sử dụng với khả năng làm giảm nếp nhăn, giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông, giúp da trở nên căng mịn, bóng bẩy và đặc biệt còn là giải pháp dành cho những bệnh nhân viêm da, vẩy nến.

3. Giá kem dưỡng Dr. Barbara Sturm MC1 Cream bao nhiêu?

Kem dưỡng Dr. Barbara Sturm MC1 Cream có giá không hề rẻ một chút nào đâu, nếu bạn muốn sở hữu một hũ kem dưỡng da chống lão hóa có thành phần chiết xuất từ máu của chính mình thì bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 28 triệu thì sẽ có ngay kem dưỡng da MC1 Cream trong tay.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi