Review kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost


Review kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Face Moisturizer hiện tại đang là loại kem dưỡng ẩm có doanh số bán hàng nhất nhì Amazon với mức giá chưa đến 370.000 đồng.

Kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost có tên đầy đủ là Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Face Moisturizer hiện đang nắm giữ kỷ lục về bán hàng với doanh số bán ra nhất nhì trên trang web Amazon. Vậy thực chất dòng sản phẩm này có gì đặc biệt? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Review kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost

Review kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì sản phẩm này có thiết kế dạng hũ với khối lượng là 48g với thân hũ được hãng sản xuất có màu xanh dương trong và có thể nhìn thấy chất gel bên trong nhìn vô cùng mát mắt, đi kèm với đó là nắp đạy dạng xoáy có màu trắng tinh khiết.

2. Kết cấu:

Kem dưỡng ẩm Neutrogena có kết cấu dạng gel thấm nhanh, nhẹ mặt và không hề nhờn rít. Dù thời tiết có nắng nóng tới mức nào, bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bết dính hay khiến da "khó thở".

Review kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost

3. Công dụng của kem dưỡng ẩm Neutrogena:

Nói về công dụng dưỡng ẩm của Neutrogena thì sản phẩm này được đánh giá rất cao , phù hợp với mọi loại da từ người da dầu, da khô hay tới da hỗn hợp đều có thể sử dụng. Ngoài ra, thì sản phẩm này còn có thể sử dụng thay thế bước serum và lotion nữa đấy các bạn ạ.

Review kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost

4. Kem dưỡng ẩm Neutrogena giá bao nhiêu?

Hiện tại, dòng sản phẩm này đang có giá bán 16 USD - hơn 363.000 đồng, đi kèm với đó chính là 1.192 review tốt và có điểm trung bình là 4,5/5, Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Face Moisturizer đang được xem là loại kem dưỡng ẩm bán chạy nhất nhì trên hệ thống bán hàng trực tuyến Amazon.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi