Review kem dưỡng ẩm Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectant


Kem dưỡng ẩm Eight Hour Cream Skin Protectant thuộc dòng mỹ phẩm tầm trung nhưng lại có hiệu quả cao, được rất nhiều ngôi sao Hollywood yêu thích và khen ngợi.

Mới đây, trang Byrdie chia sẻ thông tin rằng thời gian gần đây các sao Hollywood như Kourtney Kardashian Reese Witherspoon, Gal Gadot hay Yara Shahidi... đều đồng loạt khen ngợi một dòng kem dưỡng ẩm của thương hiệu Elizabeth Arden có tên Eight Hour Cream Skin Protectant với mức giá bán lẻ là 22$ (khoảng 504.000 VNĐ).

kem dưỡng ẩm Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectantkem dưỡng ẩm Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectant

Theo như thông tin mà mình tìm hiểu được thì sản phẩm này đã ra đời vào năm 1930, tính đến thời điểm hiện tại là tròn 88 năm rồi mà sản phẩm này vẫn là một trong những niềm tự hào của Elizabeth Arden. Theo thống kê gần nhất, cứ 15 giây, lại có một tuýp Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectant được bán ra.

kem dưỡng ẩm Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectant

Theo như nhà sản xuất công bố thì đây là sản phẩm kem dưỡng ẩm, nhưng khi đến tay người sử dụng thì lại có khá nhiều ý kiến cho dòng sản phẩm này là một sản phẩm đa chức năng bởi vì sản phẩm này có thể dùng nó để dưỡng môi, hay kết hợp sử dụng với phấn mắt để lớp trang điểm thêm phần đa chiều, thu hút hơn.

kem dưỡng ẩm Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectant

Kem dưỡng ẩm Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectant có kết cấu dạng gel màu cam carot, không quá lỏng cũng không quá dày nên khá dễ tán và thẩm thấu nhanh vào da, để lại lớp finish bóng khỏe.

kem dưỡng ẩm Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectant

Ngoài ra, sản phẩm kem dưỡng ẩm Elizabeth Arden có khả năng dưỡng ẩm lên tới 8 tiếng, giúp cung cấp dưỡng chất cho da và giúp lớp phấn mắt thêm phần lóng lánh hoặc được trưng dụng làm lip balm dưỡng môi hay dưỡng mắt nữa.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi